Cách tải zoom pc nhanh chóng đơn giản trên máy tính – Bạn nên biết!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Cách tải zoom pc

Công nghệ phát triển khiến cho việc học tập, làm việc dần dần thay đổi, work from home đang là xu hướng hiện nay. Zoom là một công cụ giúp cho bạn có thể gặp mặt, họp trực tuyến vô cùng tiện lợi. Zoom là phần mềm tương thích trên cả điện thoại và máy tính. Cách tải zoom pc là điều mà nhiều người quan tâm, hôm nay Vieclamluongcao.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải zoom trên máy tính theo cách đơn giản, dễ hiểu mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Mời bạn theo dõi!

Zoom là phần mềm gì?

Cách tải zoom pc
Zoom là phần mềm gì?

Zoom là một nền tảng giúp họp mặt trực tuyến. Nhờ có zoom, bạn có thể kết nối với mọi người dù đang ở một khoảng cách rất xa, chỉ cần có internet và một thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính…. Với Zoom, bạn có thể truyền tải hình ảnh, âm thanh sống động và kết nối số lượng người lớn, lên tới 1000 người cho mỗi phòng họp.

Qua bài viết hôm nay, Vieclamluongcao.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải zoom trên máy tính đơn giản nhất nhé!

Cách tải zoom pc đơn giản

Sau đây là 4 bước đơn giản giúp bạn tải zoom pc trên máy tính ngay tại nhà:

Bước 1: Truy cập vào trang web của zoom sau đây: https://zoom.us/.

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ Zoom Client for meetings, sau đó bạn sẽ Download và tải Zoom về.

Bước 2: Tạo tài khoản zoom

Cách tải zoom pc
Tạo tài khoản Zoom

Bạn click vào phần Sign in, sau đó chọn Sign up free để đăng kí tài khoản zoom miễn phí.

Bạn có thể dùng tài khoản google hoặc email của mình để liên kết tài khoản.

Bước 3: Truy cập lại vào tài khoản của mình, chọn Active Account để kích hoạt tài khoản zoom. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin cơ bản, ấn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Nhập tài khoản email của người mà bạn muốn có mặt trong cuộc họp, chọn Active => Start meeting now để bắt đầu cuộc họp trực tuyến.

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng zoom pc một cách hiệu quả.

Những tính năng của Zoom pc

Cách tải zoom pc
Zoom kết nối hàng ngàn người với nhau
  • Bạn có thể chia sẻ màn hình của bạn với mọi người trong cuộc họp, điều này rất thuận tiện nếu bạn cần phải thuyết trình. Bên cạnh đó, Zoom còn có phần bảng trắng giúp bạn thoải mái phác họa các ý tưởng mới.
  • Trong cuộc họp, để tránh tình trạng ồn ào khi diễn giả đang nói, bạn có thể tắt mic của những người còn lại.
  • Các thành viên trong cuộc họp có thể trao đổi trực tiếp với nhau bằng cách bật mic phát biểu hoặc gõ vào ô chat.
  • Ngoài ra, zoom vừa cập nhật thêm tính năng mới là break room, giúp mọi người có thể chia ra thành nhiều phòng nhỏ, thuận tiện cho việc thảo luận và làm việc nhóm.
  • Ghi lại cuộc họp: Bạn hoàn toàn có thể ghi lại toàn bộ cuộc họp, giúp cho những người không tham gia được cũng có thể theo dõi, hoặc những người tham gia có thể nghe lại để nắm chắc nội dung hơn. Điều này thật tuyệt vời đối với các em học sinh khi có thể ghi lại bài học và ôn tập lại khi sắp kiểm tra.

Cách tải zoom pc

Một số điều bạn cần biết về Zoom

Tải và sử dụng zoom hoàn hoàn miễn phí. Tuy nhiên, để có thể sử dụng zoom với nhiều tính năng hơn, bạn cần phải trả phí. Số tiền phải trả tùy thuộc vào gói cước bạn chọn và nhu cầu của bạn, dao động từ $15-$20/ 1 tháng.

Kết luận

Qua bài viết ” Cách tải zoom pc nhanh chóng đơn giản trên máy tính” của Vieclamluongcao.net, bạn đã tự tải và biết cách sử dụng Zoom tại nhà chưa? Hy vọng chúng tôi đã có thể giúp ích cho bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn. Để tìm hiểu thêm về công nghệ, lập trình và nhiều chủ đề khác, bạn có thể tham khảo trang web Vieclamluongcao.net. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

> Xem thêm các bài viết hữu ích khác:

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất