Chính sách bảo mật

1. Mục địch thu thập thông tin khách hàng
Vieclamluongcao.net chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng đăng kí thành viên trên website bao gồm các thông tin: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại và email. Nếu thành viên là nâng cấp hồ sơ lên môi giới có thể thu thập thêm các thông tin bao gồm: Họ tên, Giới tính, Địa chỉ, Ngày sinh, số CMND hoặc mã số thuế cá nhân, đối với doanh nghiệp/chủ dự án thì cung cấp số ĐKKD và các thông tin cơ bản liên quan đến việc tuyển dụng hoặc tìm việc làm
Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vieclamluongcao.net, các khách hàng sẽ phải đồng ý với các điều khoản về thu thập thông tin cá nhân từ hệ thống bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp. Vieclamluongcao.net không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo không chính xác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
Vieclamluongcao.net  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân các khách hàng. Tất cả các thông tin của các khách hàng được thu thập qua hệ thống của Vieclamluongcao.net sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vieclamluongcao.net.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của Vieclamluongcao.net.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Vieclamluongcao.net.

Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website Vieclamluongcao.net, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Vieclamluongcao.net  khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

3. Thời gián lưu trữ thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/thanh viên thuộc một trong những trường hợp sau:
–  Công ty Cổ phần ADT Quốc Tế
– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công ty Cổ phần ADT Quốc Tế  cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
– Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
– Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Vieclamluongcao.net
Địa chỉ: Số 7 ngõ 1/62 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0934 623 368
Email: vieclamluongcao.net@gmail.com

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vieclamluongcao.net thực hiện việc này.

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên Vieclamluongcao.net được Vieclamluongcao.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vieclamluongcao.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin  cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Vieclamluongcao.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Vieclamluongcao.net.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng
Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Vieclamluongcao.net cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Vieclamluongcao.net cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Vieclamluongcao.net sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.
Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Vieclamluongcao.net  tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.
Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Vieclamluongcao.net, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: Vieclamluongcao.net@gmail.com