Cách đăng ký Zalo – Hướng dẫn A-Z trong 30s

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Cách đăng ký Zalo - Hướng dẫn A-Z trong 30s

Thời đại Internet để liên lạc với nhau thuận tiện hơn, ai cũng có một vài ứng dụng để làm chuyện đó. Zalo là app liên lạc phổ biến hàng đầu Việt Nam. Với những người mới biết đến ứng dụng này, việc sử dụng đăng ký như nào còn gặp khó khăn. Việc làm lương cao với vai trò là người cung cấp thông tin sẽ giới thiệu đến bạn đọc: Cách đăng ký Zalo – Hướng dẫn A-Z trong 30s. Hãy cùng tìm hiểu nào?

Zalo – định nghĩa

Zalo là ứng dụng ra đời trên thị trường năm 2012 với phiên bản thử nghiệm. Đến nay nó đã trở thành top ứng dụng hàng đầu được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn để liên lạc. Là ứng dụng liên lạc với nhau thông qua số điện thoại chỉ cần kết nối mạng. Zalo cung cấp hoàn toàn miễn phí với các chức năng như gọi điện, nhắn tin, chia sẻ status… Mọi cuộc nói chuyện đều trở nên thuận tiện hơn khi chúng ta có tài khoản đã đăng ký Zalo.

Tại sao Zalo lại trở nên thông dụng?

Ứng dụng liên lạc miễn phí hoàn toàn

Khác với gọi điện nhắn tin truyền thống, Zalo cho phép bạn gọi video, gửi tin nhắn động, hình ảnh, video clip… hoàn toàn miễn phí. Với nhiều icon, biểu tượng cảm xúc phong phú, bạn có thể thỏa mãn thể hiện cảm xúc của mình mà không sợ người kia không hiểu. Chỉ cần kết nối mạng, chúng ta có thể nói chuyện hàng giờ đồng hồ mà không lo tiền điện thoại như phương thức trả tiền truyền thống.

Phiên bản Zalo web trên máy tính cũng được tích hợp các tính năng đó. Ngoài ra, Zalo cho phép trình chiếu màn hình vô cùng tiện lợi khi họp trên này.

Di chuyển File lên Cloud của tôi

Hệ thống đám mây của Zalo cho phép gửi File lên đến 1GB, nội dung được hoàn tất không gián đoạn. Và cũng là nơi lưu trữ các tin nhắn quan trọng.

Zalo hỗ trợ tính năng gửi album ảnh cho người xung quanh. Như một mạng xã hội, cho phép bạn chia sẻ những điều thú vị do chính mình tạo ra trong cuộc sống.

Tích hợp nhiều tính năng không ngờ tới khi đăng ký Zalo
Tích hợp nhiều tính năng không ngờ tới khi đăng ký Zalo

Tích hợp nhiều tính năng không ngờ tới khi đăng ký Zalo

Để thanh toán được các chi phí chỉ cần ấn vào Zalopay đã liên kết với tài khoản ngân hàng. Với những tiện ích có thể nhìn thấy ngay ở giao diện khi ấn vào phần khám phá. Với Nạp tiền điện thoại, Game, Trả hóa đơn… giờ đây bạn chẳng cần mất công ra ngoài, ở nhà cũng có thể trả hóa đơn.

Hay việc đặt vé tàu xe trên Zalopay cũng vô cùng tiện lợi, đặt vé xem phim, thanh toán tại các siêu thị… ứng dụng đều tích hợp vào một cách tuyệt vời.

>> Xem thêm: Đăng ký Zalo – 2 cách đăng ký nhanh chóng bạn cần phải biết

Cách đăng ký Zalo – bạn phải làm những gì?

Đăng ký Zalo qua điện thoại: trước tiên phải tải phần mềm này về máy. Tiếp theo nhập tên, số điện thoại mình sử dụng thường xuyên, tiếp tục và ấn xác nhận với mã kích hoạt được gửi về. Cuối cùng nhấn nút kích hoạt là đã hoàn thành.

Dùng máy tính để đăng ký Zalo: như phiên bản điện thoại bạn tải về (tại đây) điền thông tin cần thiết rồi kích hoạt. Ngoài ra còn có phiên bản Zalo web chúng ta có thể không cần tải về máy có thể dùng trực tiếp bằng việc nhập mật khẩu hay quét mã QR.

Cách đăng ký Zalo - bạn phải làm những gì?
Cách đăng ký Zalo – bạn phải làm những gì?

Kết luận

Chúng tôi, Việc làm lương cao xin giới thệu đến mọi người bài viết Cách đăng ký Zalo – Hướng dẫn A-Z trong 30s. Để không bỏ lỡ bất kỳ sự thuận tiện nào hãy tải ngay đi nhé. Còn nhiều bài viết khác có thể tham khảo, cảm ơn bạn đã đọc đến đây.

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất