Top 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone không phải ai cũng biết?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Top 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone không phải ai cũng biết

Các bạn có biết về nhà mạng mobifone không? Đây là một trong những nhà mạng nổi tiếng Việt Nam được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là sim 4g. Để sử dụng một cách hợp lý, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại sau khi sử dụng. Vậy bạn đã biết các kiểm tra như thế nào nhanh và chính xác nhất chưa? Hãy cùng xem ngay bài viết Top 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone không phải ai cũng biết của Việc làm lương cao để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Top 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone không phải ai cũng biết
Top 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone không phải ai cũng biết

Cách 1: kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone bằng tin nhắn

Với cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone đầu tiên, sau khi bạn đăng ký gói 4g từ nhà mạng mobifone, bạn sẽ thấy có tin nhắn rằng mình đã đăng ký gói thành công. Ngoài ra, nội dung còn lại của tin cũng là cú pháp để hướng dẫn bạn kiểm tra được dung lượng data còn lại. Nếu như bạn vô tình xóa mất các tin nhắn này và không biết được nội dung hướng dẫn chính xác là gì, bạn có thể thực hiện được cú phát như sau:

 • Đối với những gói 4G data cơ bản, bạn hãy soạn theo cú pháp KT DATA và gửi vào 999
 • Đối với những gói DATA 4G Plus hoặc các gói DATA 4G IP, bạn có thể soạn  theo cú pháp KT tên gói và gửi vào số 999
 • Nếu như bạn không biết mình đang sử dụng gói gì và soạn cú pháp như thế nào cho phù hợp, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KT ALL và gửi vào số 999.
kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone bằng tin nhắn
kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone bằng tin nhắn

Hãy lưu ý rằng mỗi tin nhắn kiểm tra sẽ tốn 200đ của bạn, tuy nhiên nó là hoàn toàn xứng đáng để giúp bạn kiểm soát được gói mình đang sử dụng một cách tốt hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Cách nhanh nhất để tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Cách 2: kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone online

Nếu như bạn muốn tìm hiểu làm sao để kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone, việc thực hiện cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần tải 2 app của hãng là Mobifone next hoặc my mobifone để có thể thuận tiện kiểm tra bất cứ khi nào, bất kỳ nơi đâu. Việc thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể làm theo những bước như sau:

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào trong ứng dụng mobifone next hoặc ứng dụng my mobifone, sau đó bạn thực hiện nút đăng nhập
 • Bạn chọn và tìm để có thể vào được mục thông tin tài khoản
 • Ở trong mục thông tin thuê bao, bạn sẽ thấy có phần gói cước data. Mục này sẽ giúp bạn xem được chi tiết về tên gói cũng như thông tin về dung lượng data mà bạn còn lại. Đây là cách rất nhanh mà thuận tiện, bạn không mất công chờ đợi hay phải nhập cú pháp tin nhắn để gửi đến nhà mạng.
kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone online
kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone online

Cách 3: Kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone qua thao tác bàn phím USSD

Nếu như bạn muốn kiểm tra bằng thao tác bàn phím USSD, bạn có thể sử dụng dễ dàng. Thực tế, đây cũng là cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone được nhiều người tìm tới bởi nó cực kỳ dễ nhớ. So sánh với tin nhắn mất tiền khi nhắn tin qua tổng đài, cách này vừa nhanh mà cũng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bạn được vô cùng hiệu quả.

Để có thể kiểm tra dung lượng bằng các bước này, bạn hãy thực hiện như sau: 

 • Đầu tiên, bạn bấm vào bàn phím *090#, rồi bạn ấn nút gọi
 • Tại đây, bạn chọn nhánh số 5 để có thể tra cứu được dung lượng gói
 • Với những dung lượng ưu đãi còn lại như số phút gọi, sms tặng kèm, chúng cũng đều được hiển thị ở ngay trên màn hình. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra được bao quát thông tin và thuận lợi hơn cực kỳ nhiều. 
Top 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone không phải ai cũng biết
Top 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone không phải ai cũng biết

Cách 4: Gọi đến tổng đài để kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone

Nếu như bạn không phải là fan của những cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone trên vì chúng không phù hợp với bạn, bạn hoàn toàn có thể gọi lên trên tổng đài để có thể nhờ kiểm tra. Nó rất phù hợp với những ai chưa nhớ cú pháp của các cách thuận tiện mà chúng tôi mang đến bên trên. Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu gì muốn giải đáp thắc mắc hay phàn nàn về dịch vụ mà mình sử dụng, gọi ngay đến tổng đài 9090 của Mobifone sẽ được các nhân viên hỗ trợ 100% hiệu quả và chính xác. Cước phí gọi hiện nay của tổng đài mobifone là 200đ/ phút, cực kỳ tiết kiệm cho tất cả mọi người. 

Gọi đến tổng đài để kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone
Gọi đến tổng đài để kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone

Những lưu ý quan trọng khi kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone

Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình bạn thực hiện cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone. Hãy đọc và làm theo để có thể có được kết quả chính xác nhất bạn nhé!

 • Nếu như bạn kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone bằng việc soạn tin nhắn, bạn cần phải ngắt kết nối 4G trên điện thoại. Có như vậy kết quả mà bạn có được mới là đúng và chính xác nhất.
 • Trong quá trình kiểm tra, nếu như bạn thấy mình đã hết các ưu đãi data của gói này, bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng 3G hoặc 4G ở trên Mobifone để có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng mà Việc làm lương cao cung cấp cho bài viết Top 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone không phải ai cũng biết. Cảm ơn bạn đã theo dõi đến cuối bài viết. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến bài viết này tại đây hoặc tham khảo thêm các thủ thuật công nghệ khác tại Teky. Đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nếu thấy nó hữu ích nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất