Bật mí cách lấy link fb trên máy tính đơn giản chỉ trong 5s

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Bật mí cách lấy link fb trên máy tính đơn giản chỉ trong 5s

Bạn có hay sử dụng nền tảng mạng xã hội Facebook? Bạn có hay cần sử dụng đường link facebook của mình trong công việc hay trong giao lưu, kết bạn, đời sống? Mặc dù các thao tác cực kỳ dễ nhưng không phải ai cũng biết cách lấy đường link fb phục vụ cho nhu cầu cá nhân mình. Vì thế, đừng bỏ qua bài viết Bật mí cách lấy link fb trên máy tính đơn giản chỉ trong 5s của Việc làm lương cao dưới đây. Hãy theo dõi đến cuối bài viết để tìm được câu trả lời nhé!

Bật mí cách lấy link fb trên máy tính đơn giản chỉ trong 5s (5)
Bật mí cách lấy link fb trên máy tính đơn giản chỉ trong 5s

Link facebook có lợi ích gì?

Như các bạn đã biết, Facebook có rất nhiều tính năng và điều đó cũng tương đương với việc là nó cũng có nhiều lợi ích. Một số lợi ích nổi bật của facebook mà có thể bạn chưa biết như sau:

 • Dễ dàng để tìm được facebook của bạn bè, người thân của mình một cách chính xác: Thay vì việc nhập tên tìm kiếm vào trong ô tìm người, giờ đây, chỉ cần click vào link là bạn sẽ có ngay thông tin của facebook người mà mình cần tìm. Sự tiện lợi này chắc chắn làm cho ai cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình sử dụng.
 • Truy cập vào các trang fanpage, trang cá nhân hay là video một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Có thể sử dụng link facebook để chia sẻ, gửi gắm đến mọi người một cách thuận tiện
 • Thao tác lấy link không tốn công, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Tầm quan trọng của link fb cá nhân

Trên thực tế, facebook cá nhân vô cùng quan trọng. Trong quá trình làm việc đối với những dịch vụ của facebook, bạn có thể thấy được rằng chúng cực kỳ cần thiết như sau:

 • Trong lúc gửi cho khách hàng, họ thường thêm vào trang fanpage đường link fb cá nhân, do đó việc chạy dịch vụ quảng cáo cho facebook cũng có thể dễ dàng hơn.
 • Sử dụng đường link fb cá nhân này để gửi cho bộ phận quản trijtrinhf doanh nghiệp facebook. Như vậy, việc quản lý tài khoản quảng cáo hay thêm vào trình quản lý quảng cáo cũng trở nên cực kỳ thuận tiện. 
 • Bên cạnh đó, đường link này cũng để giúp cho việc thêm một người vào trong nhóm dễ dàng hơn. Việc kiểm duyệt, phân quyền admin đều trở nên vô cùng nhanh chóng. Nếu không có link, rất có thể bạn sẽ thêm nhầm người.

Bật mí cách lấy link fb cá nhân trên máy tính

Với cách lấy link fb trên máy tính, bạn hãy follow theo các bước sau nhé:

 • Đầu tiên, bạn nhấp vào trong trang cá nhân mà mình đang muốn lấy link
 • Sau đó ở thanh địa chỉ, bạn bôi đen link, sau đó nhấn ctrl C để có thể sao chép. Lúc này đường link để dẫn đến trang cá nhân mà bạn mong muốn đã được lưu lại, cực kỳ suôn sẻ nếu như bạn muốn chia sẻ nó đến cho người khác.
ở thanh địa chỉ, bạn bôi đen link, sau đó nhấn ctrl C để có thể sao chép
Ở thanh địa chỉ, bạn bôi đen link, sau đó nhấn ctrl C để có thể sao chép

Bật mí cách cách lấy link fanpage fb trên máy tính

Các bước trong cách lấy link fb trên máy tính này tương tự với cách lấy ở trên máy tính trong phần lấy link fb cá nhân. Bạn có thể tham khảo để áp dụng một cách nhanh chóng nhất:

 • Đầu tiên, bạn nhấp vào trong trang fanpage mà mình đang muốn lấy link 
 • Sau đó, bạn bôi đen link ở trên thanh địa chỉ. Bạn có thể nhấn chuột phải và click vào sao chép, hoặc bạn sử dụng tổ hợp phím ctrl C. Khi này, đường link dẫn đến fanpage, trang cá nhân của bạn đã được lưu lại. Lúc này, bạn có thể thoải mái sử dụng đường link và chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình về thông tin mà mình muốn giới thiệu rồi. 
Làm sao để có cách lấy link fanpage fb trên máy tính
Làm sao để có cách lấy link fanpage fb trên máy tính

Bật mí cách lấy link video fb trên máy tính

Đối với cách lấy link fb trên máy tính này, chúng sẽ hơi khác hơn so với những cách mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó. Đầu tiên, bạn cần phải nhấp vào thời gian đăng tải bài viết hay video ở trên máy tính.

Sau đó, Facebook sẽ đưa tưới cho bạn một địa chỉ khác được hiển thị ở ngay bài viết trước đó, đây chính là link của bài viết. 

Sau đó, bạn hãy bôi đen đường link nằm ở thanh địa chỉ, tiếp tục nhấn vào chuột phải và ấn chọn sao chép. Khi đó, đường link mà dẫn đến video đã được lưu lại. Bạn có thể sử dụng nó để gửi cho những người cần thiết.

Bật mí cách lấy link video fb trên máy tính
Bật mí cách lấy link video fb trên máy tính

Kết luận

Toàn bộ nội dung trên đã kết thúc những thông tin liên quan đến bài viết Bật mí cách lấy link fb trên máy tính đơn giản chỉ trong 5s. Bạn có thể tham khảo thêm cách lấy link facebook trên cả máy tính và điện thoại thông qua bài viết này của Học viện sáng tạo công nghệ Teky. Đừng quên để lại quan điểm, chia sẻ của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất