2 cách tải ảnh trên Instagram về Iphone không bị vỡ siêu đơn giản

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Instagram

Ngoài mạng xã hội như Facbook, Zalo thì Instagram cũng được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Đây là trang mạng phổ biến, giúp mọi người có thể kết nối được với nhau, chia sẻ ảnh, video, trạng thái của bản thân. Trên thế giới ảo ấy, các bạn thấy những bức ảnh đẹp muốn tải về, hay những người bán hàng muốn lấy ảnh để làm mẫu cho những sản phẩm của mình nhưng lại sợ tải ảnh, video về bị vỡ, bị mờ. Ở bài viết này, Việc làm lương cao sẽ chỉ cho bạn 2 cách tải ảnh trên Instagram về Iphone không bị vỡ siêu đơn giản. Cùng đến với bài viết ngay nhé!

Đôi nét về Instagram (IG)

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút.

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Người dùng có thể đăng tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè chia sẻ trên Instagram.

Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập này giúp cho Instagram đạt được con số tăng trưởng người dùng nhanh hơn cả Facebook, Twitter hay Pinterest.

Instagram
Instagram

Sự khác biệt của Instagram so với Facebook:

  • Nếu như Facebook chủ yếu là chia sẻ cảm xúc của bạn bằng những status. Thì Instagram chỉ cần một bức ảnh mọi người đã biết bạn đang cảm thấy như thế nào. Đây chính là một yếu tố khiến Instagram thu hút hơn Facebook.
  • Ở Instagram, bạn có thể ghi lại một video khoảng 15 giây và nói một điều gì đó thú vị. Hiện tại instagram chưa phát triển hết khả năng video nhưng trong những thời gian tới có lẽ chức năng quay video sẽ có thời gian dài hơn 15 giây.
  • Instagram sử dụng rất đơn giản, người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần bấm vào Instagram, chạm vào biểu tượng máy ảnh, chụp một tấm và nhấn tải ảnh lên.
  • Instagram được ưa thích hơn facebook là nhờ 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể tìm thấy một hiệu ứng hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh nào của mình. Những hiệu ứng này chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hào hứng và hài lòng.
  • Instagram có ứng dụng Emoji giúp bạn thêm một khuôn mặt cười hay ngón tay hướng lên trên để thể hiện cảm xúc khi bức ảnh của bạn bè bạn đăng lên mà không biết phải bình luận như thế nào.
  • Khi dùng Instagram bạn không phải bắt gặp những tin spam liên quan đến quảng cáo. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức định hình phong cách cá nhân của mình. Ngay cả khi phong cách đó là những bức ảnh không sử dụng hiệu ứng hay chỉnh sửa.
Instagram
Đặc điểm của Instagram

Cách cài đặt Instagram (IG) về máy

Bước 1: Tải ứng dụng Instagram trên IOS hoặc Android

Bước 2: Chọn cài đặt ứng dụng Instagram.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, chọn mở ứng dụng.

Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn “Đăng ký”

Bước 5: Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng Email hoặc số điện thoại, sau đó nhấn nút “Tiếp”.

Bước 6: Nhập mã xác nhận gửi về Email hoặc số điện thoại, chọn “Tiếp”.

Bước 7: Cuối cùng đặt tên tài khoản, mật khẩu để hoàn tất việc đăng ký

2 cách tải ảnh Instagram về Iphone mà không bị vỡ ảnh siêu đơn giản

Cách 1: Tải ảnh Instagram về Iphone bằng cách sử dụng ứng dụng FastSave for Instagram:

Bước 1: Bạn vào CH Play tải ứng dụng FastSave for Instagram

Cách-tải-ảnh-Instagram

Bước 2: Bạn kích hoạt FastSave Service trên ứng dụng sau đó chọn “Open Instagram”.

Bước 3: Ứng dụng Instagram sẽ được mở lên, sau đó bạn chọn dấu 3 chấm trên hình ảnh muốn lưu.

Bước 4: Bạn chọn “Sao chép địa chỉ liên kết”.

Bước 5: Sau đó máy sẽ tự động lưu vào bộ sưu tập của bạn ở thư mục Fastsave. Như vậy bạn đã hoàn thành cách tải ảnh trên Instagram về iPhone rồi.

Cách 2: Tải ảnh trên Instagram bằng cách sử dụng trang web:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và chọn ảnh muốn tải.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm trên góc phải của ảnh và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Các bạn mở trang web instasave.xyz. Dán liên kết vừa sao chép vào ô Instagram Photo and downloader và chọn Submit.

Cách-tải-ảnh-trên-Instagram

Bước 4: Tiếp theo các bạn kéo xuống và nhấn vào ảnh các bạn muốn tải về, bức ảnh đó sẽ được mở ở 1 tab mới.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể tải ảnh về album trên điện thoại của mình.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải ảnh trên Instagram về máy tính siêu đơn giản

Quảng cáo trên Instagram – Xu hướng 2022

Ngoài việc quảng cáo trên Facebook, giờ đây, người bán hàng đã dần lấn sang cả trên Instagram (IG). Ở đó, người bán sẽ quảng cáo qua nhiều hình thức khác nhau:

IGTV

Đây là nền tảng xem video mới dành riêng cho người dùng sử dụng xem IG trên điện thoại di động.

Tính năng này được thiết kế dành cho việc phát video theo chiều dọc tràn màn hình tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để marketing và những người sản xuất nội dung có thể nhắm đến người dùng mạng trên thiết bị di động.

Facebook đã nghiên cứu khá nhiều để đưa tính năng mới này vào Instagram. Bởi người dùng đều có thói quen sử dụng điện thoại theo chiều dọc. Vì thế, nếu video được định dạng vừa vặn với tính năng này thì sẽ thân thiện hơn người dùng. So với dạng video ngắn từng được Instagram phát triển như trước đây, IGTV cho phép người dùng đăng tải những video dài hơn. Giới hạn thời gian tối đa cho mỗi video đăng trên IGTV sẽ là: 10 phút cho người dùng thông thường; 1 tiếng cho những tài khoản nổi tiếng và được nhiều lượt theo dõi. Như vậy thì nội dung sẽ được truyền tải nhiều hơn đến người sử dụng mạng xã hội này.

IGTV

Stories

Ra mắt từ tháng 3 năm 2017, Stories ads – ứng dụng quảng cáo dành cho mọi tài khoản doanh nghiệp đã được các thương hiệu lớn nhỏ hưởng ứng rất nhiều.

Tại Stories ads, người dùng có thể chèn banner quảng cáo toàn màn hình vào giữa 2 stories của tài khoản cá nhân. Nhưng để quảng cáo của bạn đạt hiệu quả thì đòi hỏi hình ảnh và nội dung phải thật bắt mắt, thu hút và gây chú ý với người xem. Nếu không làm được thì bạn sẽ có một khoản đầu tư thất bại. Mặc dù đây là vấn đề cơ bản nhưng cũng có không ít thương hiệu mắc sai lầm kiểu chỉ đầu tư cho quảng cáo mà không chú ý đến nội dung truyền tải. Hiện tại thì người dùng đã chăm sử dụng Instagram Stories hơn, các doanh nghiệp cũng đang tận dụng lợi thế này để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Stories-IG

Các tính năng có sẵn trên Instagram (IG)

Không chỉ với những nền tảng trên, mà IG còn có những tính năng có sẵn, giúp người bán hàng, các doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng được với khách hàng thông qua lượt thích, lượt bình luận hay những dạng đặt câu hỏi.

Xu hướng phát triển trong thời gian tới tại IG:

  • Instagram: Influencer marketing:

Nếu được thực hiện một cách chính xác thì đây sẽ là hướng hoạt động. Điều này sẽ giúp tăng tương tác hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Chọn đúng influencer có thể giúp thương hiệu tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới. Từ đó tăng thêm tầm ảnh hưởng và lợi tức đầu tư (ROI) cũng tăng lên đáng kể.

  • Instagram: Video quảng cáo:

Tuy không phải là xu hướng mới nhưng video quảng cáo vẫn sẽ là xu hướng của năm sau. Để sản phẩm của mình được nhiều người chú ý đòi hỏi các thương hiệu phải đầu tư kỹ vào nội dung lẫn hình ảnh. Cụ thể, đối với Instagram, các thương hiệu, doanh nghiệp, hướng đến sử dụng IGTV để quảng cáo ngày càng nhiều.

  • Instagram: Xây dựng nội dung theo format:

CEO Socialbakers, Yuval Ben-Itzhak cho biết: “Chúng tôi cũng dự đoán rằng các thương hiệu sẽ tận dụng nhiều format hơn trên Instagram. Năm 2018 thực sự là năm của Câu chuyện trên Instagram và chúng tôi thấy các thương hiệu ngàng càng tương tác nhiều hơn với format xây dựng câu chuyện. Năm sau,chúng ta sẽ thấy các thương hiệu sử dụng nội dung tương tác nhiều hơn thay vì chỉ đăng các bài quảng cáo sản phẩm.”

Tính-năng-trên-Instagram
Tính năng trên Instagram

Lời kết

Trên đây là những gì về Instagram mà Việc làm lương cao muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Instagram và cách tải ảnh trên Instagram về máy nhanh chóng, dễ dàng mà không bị vỡ. Có bất cứ câu hỏi nào, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giải đáp sớm nhất nhé!

>> Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức hơn: Cách phát wifi từ laptop siêu đơn giản

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất