Cách tải youtube vanced mới nhất, bạn đã biết chưa?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Cách tải youtube vanced mới nhất

Youtube Vanced là gì có gì đặc biệt so với Youtube thông thường mà mọi người lại truyền tai nhau nên tải về? So với ứng dụng kia thì Youtube Vanced tải có gì giống và khác hay có khó khăn gì không? Trong bài viết này Việc làm lương cao sẽ giới thiệu đến bạn Cách tải youtube vanced mới nhất, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chờ xem nhé!

Youtube Vanced khác gì so với Youtube thường

Youtube Vanced (Vanced) là ứng dụng được thiết kế sửa đổi cho hệ điều hành Androi để chặn quảng cáo. Tuy nhiên ứng dụng này đã bị ngưng hoạt động vì một lý do từ Google. Dù vẫn đang hoạt động với những tài khoản đã tải từ trước.
Nhưng rủi ro trong tương lai rằng Vanced có thể bị dừng hoạt động vào lúc nào đó mà không update bất kỳ phiên bản thay thế nào. Trước đây người sử dụng hệ điều hành iOS không thể sử dụng được ứng dụng. Nhưng đến nay hệ điều hành Androi cũng có nguy cơ không truy cập được nữa.

Cách tải youtube vanced mới nhất như thế nào?

Tải Youtube Vanced từ Youtube Vanced APK đơn giản. 

Bước 1: Vào link tải Vanced APK tại đây.

Bước 2: Trong khi tải xuống sẽ mất vài giây bởi dung lượng ứng dụng.

Bước 3: Làm theo các chỉ dẫn của ứng dụng yêu cầu. Một vài thao tác đã khiến bạn có một ứng dụng Youtube Vanced chặn quảng cáo hoàn hảo.

Cách tải youtube vanced mới nhất như thế nào?
Cách tải youtube vanced mới nhất như thế nào?

Hướng dẫn điện thoại tải Youtube Vanced

Vì Youtube Vanced đã ngừng hoạt động nên trên cửa hàng CH Play đã không còn ứng dụng này nữa. Có một ứng dụng thay thế, tương tự với nó mà bạn có thể tham khảo là: Play Tube – Block Ads on Video.
Link ứng dụng: Play Tube

Dễ dàng cài đặt, dễ dàng sử dụng khi ứng dụng nhận được 4,3 sao trên tổng số 135 nghìn bài đánh giá.

Hướng dẫn điện thoại tải Youtube Vanced
Hướng dẫn điện thoại tải Youtube Vanced

Hướng dẫn Youtube Vanced tải về cho máy tính

Việc gì cũng có giải pháp của nó, hãy cùng xem tải Vanced trên máy tình như nào nhé. Chỉ bằng việc click vào link tải dưới đây và làm theo hướng dẫn chi tiết là bạn đã tải xong rồi.

Link tải đối với máy tính khi tải Youtube Vanced: tại đây.

Hướng dẫn Youtube Vanced tải về cho máy tính
Hướng dẫn Youtube Vanced tải về cho máy tính

>> Xem thêm: Cách tải Youtube Vanced – chia sẻ thông tin mà bạn nên biết

Tải Youtube Vanced có những ưu điểm gì cho người sử dụng?

Lý do Youtube Vanced được tạo ra nhằm ý tưởng chặn quảng cáo khi xem video. Hiểu được sự khó chịu của người xem khi một đoạn video ngắn mà có quá nhiều quảng cáo được chèn vào. Youtube đã phát hành phiên bản Vanced này.

Sử dụng youtube vanced để xem video với độ nét cao. Ứng dụng đã tự động chỉnh sửa video để người xem cảm thấy rõ ràng và sắc nét. Gia tăng trải nghiệm khi xem video trên youtube và đánh giá tốt về sản phẩm số này.

Màn hình tối của giao diện Vanced cũng tạo được sự ấn tượng với người dùng. Bởi màu đen là màu thu hút sự tập trung, tránh mỏi mắt trong bóng tối, ánh sáng yếu.

Điều chỉnh được âm thanh, ánh sáng màn hình chỉ qua những thao tác vuốt trượt đơn giản. Ngoài ra, Youtube Vanced còn có các khả năng khác như phục hồi lượt dislike, PiP…

Kết luận

Trên đây là bài viết Cách tải youtube vanced mới nhất, bạn đã biết chưa? Bài viết mang tính chất tham khảo giúp bạn hiểu rõ hơn về Youtube Vanced và cách tải như thế nào. Trong chuyên mục công nghệ còn nhiều bài viết khác bạn hãy xem qua nhé. Cảm ơn vì đã đọc đến đây!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất