3 bước cài đặt zalo trên máy tính, điện thoại nhanh nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Ứng-dụng-Zalo

Zalo là ứng dụng đã và đang được phổ biến rộng rãi. Ứng dụng zalo giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty sử dụng để làm việc, trao đổi thông tin. Tại đó, mọi thứ được gửi đi một cách dễ dàng và thuận tiện, chất lượng ảnh gửi đi không bị vỡ. Vì thế mà rất nhiều người cần cài đặt zalo trên máy tính để tiện sử dụng. Vậy cách cài đặt zalo trên máy tính, điện thoại như thế nào. Chỉ với 3 bước, bạn có thể cài đặt zalo một cách dễ dàng!

Đôi nét về Zalo

Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Đây là một ứng dụng của VNG – Công ty công nghệ của Việt Nam. Được xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, tính đến nay, Zalo đã trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến.

Zalo cho phép nhắn tin và gọi điện miễn phí trong nội bộ những người dùng Zalo (Zalo-to-Zalo) có sử dụng kết nối internet. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng chuyển vùng hoặc hết gói dữ liệu thì sẽ bị tính phí. Vậy nên Zalo khuyến khích người dùng hãy sử dụng WiFi nhiều nhất có thể để tránh những khoản phí trên.

Zalo giúp cho người dùng:

 • Nhắn tin miễn phí với tin nhắn văn bản, hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, hình vẽ,…
 • Gọi điện miễn phí với cuộc gọi thoại và cuộc gọi video.
 • Truyền dữ liệu với dung lượng lớn từ người dùng này sang người dùng khác, từ thiết bị này sang thiết bị khác.
 • Kết nối với người dùng khác qua tính năng kết bạn thông qua số điện thoại, username, ID người dùng, gợi ý kết bạn dựa trên vị trí,…
 • Chia sẻ trạng thái qua những bài đăng và khoảnh khắc.
 • Hỗ trợ làm việc nhóm online bằng những tính năng như chat nhóm, gọi video nhóm, giao việc (Zalo-to-Do),…
 • Chuyển tiền nhanh chóng qua ứng dụng Zalo bằng ZaloPay
Zalo
Đôi nét về Zalo

Cách cài đặt Zalo về máy tính PC

Cách cài đặt Zalo về máy tính rất đơn giản, chỉ với 3 bước bạn đã có Zalo ở máy tính của mình:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://zalo.me/pc, chọn nút tải về và chờ khoảng vài giây để quá trình tải về hoàn tất.
zalo-cho-may-tinh
Cài đặt zalo cho máy tính
 • Bước 2: Mở tập tin vừa tải về và tiến hành cài đặt.
cai-dat-zalo-cho-may-tinh
Cách cài đặt zalo cho máy tính
 • Bước 3: Biểu tượng ứng dụng zalo thường được hiển thị ở màn hình desktop. Hãy mở ứng dụng và bắt đầu khám phá ngay zalo cho pc nào!

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở trình duyệt web qua Chorm, Cốc Cốc,… Tuy nhiên sẽ bất tiện hơn vì sẽ khi mở web lên sẽ phải đăng nhập lại. Cài đặt Zalo trên máy tính sẽ có màn hình to lớn và nhiều tiện ích hơn khi đăng nhập hình thức online.

Cách cài đặt Zalo về điện thoại

Cách cài đặt Zalo về điện thoại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 2 bước:

 • Bước 1:Mở ứng dụng App Store/CHplay trên điện thoại của mình lên > Chọn Tìm kiếm và nhập từ khóa “Zalo” để tìm ứng dụng > Chọn ứng dụng Zalo hiện ra như hình.
Cách-cài-đặt-zalo-về-điện-thoại
Cách cài đặt Zalo về điện thoại
 • Bước 2: Bạn hãy chọn Mở > Tiến hành xác nhận > Chờ ứng dụng được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn là xong. Sau khí cài đặt xong là bạn đã có thể sử dụng Zalo rồi đó.
Cách-cài-đặt-zalo-về-điện-thoại
Cách cài đặt Zalo

>> Xem ngay: Cách đăng nhâp Zalo trên máy tính. Đồng bộ tin nhắn trên điện thoại và máy tính

Tạo tài khoản Zalo đơn giản, dễ dàng

Khi vào ứng dụng, bạn nhìn xuống cuối cùng cửa sổ > chọn Đăng ký > điền số điện thoại bạn đang dùng. Zalo sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại số điện thoại lần nữa, bạn hãy chắc chắn mình nhập đúng số vì Zalo sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Bạn kiểm tra điện thoại, điền mã xác nhận từ tin nhắn hoặc cuộc gọi Zalo gửi đến, sau đó nhấn vào Xác nhận.

Đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính Xác nhận số điện thoại đăng ký Zalo Nhập mã xác nhận số điện thoại cho tài khoản Zalo

Sau khi xác nhận xong, Zalo sẽ đưa bạn trở lại giao diện ban đầu. Tại đây bạn nhập số điện thoại, nhập bừa một mật khẩu và nhập Mã kiểm tra.

Điền số điện thoại và nhập mã kiểm tra

Zalo sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại lần nữa để đặt mật khẩu mới > tại đây bạn chọn Xác nhận. Zalo sẽ cung cấp mã kích hoạt Zalo, hãy nhập mã này vào giao diện Zalo trên máy tính.

Nhấn vào Tiếp tục Nhấp vào Xác nhận để nhận mã từ Zalo Xác nhận số điện thoại lần 2

Zalo sẽ hỏi xem bạn muốn tự động đăng nhập Zalo không? Nếu muốn tự động đăng nhập bạn chọn Đồng ý, nếu không hãy chọn Hủy, khi đó mỗi lần mở Zalo PC bạn sẽ phải đăng nhập lại. Sau đó, nhập mật khẩu cho Zalo.

Nhập mật khẩu cho Zalo trên máy tính

Lời kết:

Cách cài đặt Zalo về máy đã được Việc làm lương cao tổng hợp. Các bạn đã cài đặt Zalo về máy tính của mình được chưa? Nếu có những câu hỏi nào cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy theo dõi ngay Việc làm lương cao để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

>> Ghé qua xem ngay những kiến thức bổ ích: Cách phát Wifi từ laptop như thế nào?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất