Canva thiết kế trở thành xu thế

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Canva thiết kế trở thành xu thế

Các phần mềm hỗ trợ việc sửa ảnh, tạo hồ sơ online hay trình chiếu powerpoint bạn hay dùng ở đâu? Phần mềm nào? Lần này, Việc làm lương cao chúng tôi xin giới thiệu phần mềm Canva thiết kế. Với nhiều thể loại khác nhau từ bài đăng trên mạng xã hội đến biểu đồ, hình nền máy tính… chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi!

Giới thiệu về Canva thiết kế

Canva được sinh ra với sứ mệnh để mọi người tự thiết kế và xuất bản các sản phẩm trực tuyến trên khắp thế giới. Năm 2013, đánh dấu sự có mặt của phần mềm này trên thị trường. Kể từ đó đến nay đã có hơn 7 tỉ thiết kế được tạo 190 quốc gia có người sử dụng.

Canva muốn mang lại nhiều giá trị cho con người dù ở bất cứ đâu:

  • Biến những điều phức tạp trở nên đơn giản: từ những ý tưởng phức tạp thành sản phẩm đơn giản với canva.
  • Đặt mục tiêu khủng và biến chúng thành hiện thực
  • Làm vì những điều tốt đẹp
  • Trao quyền cho mọi người
  • Theo đuổi sự xuất sắc
  • Là một người tử tế.

Tại sao Canva thiết kế trở thành xu thế

Templates đa dạng từ đơn giản đến phức tạp

Mỗi thể loại sẽ có nhiều mẫu khác nhau cho bạn tham khảo. Ví dụ bạn có một ý tưởng mới nhưng chưa biết bố cục của nó sẽ như nào. Chỉ cần gõ từ khóa vào khung tìm kiếm thành phần của Canva, phầm mềm sẽ show một loạt mẫu có liên quan. Các mẫu đơn giản hầu hết được free. Tuy nhiên nếu nâng cấp lên phiên bản Pro của canva thì số lượng mẫu mới sẽ càng phong phú hơn.

Với hơn 60.000 templates khác nhau bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo mà không lo bí ý tưởng.

Templates đa dạng từ đơn giản đến phức tạp
Templates đa dạng từ đơn giản đến phức tạp

Tạo video dạng chạy chữ

Một trong những thể loại sẵn có của Canva đó chính là tạo video. Vâng, là thật đó. Bạn có thể sáng tạo những video theo cách của mình. Đó có thể là những bức ảnh được chỉnh sửa để trở thành một câu chuyện. Hay là những chuyển động lặp lại của nhân vật trong một bài hát. Thậm chí bạn có thể tự tạo một bài hát chạy chữ karaoke theo tốc độ, sở thích của mình.

>> Xem thêm: Canva thiết kế – công cụ tuyệt vời để bạn sở hữu bức ảnh đẹp nhất!

Có nhiều font chữ ấn tượng từ Canva

Ngoài việc nhiều mẫu, nhiều thể loại canva còn có nhiều font chữ theo nhiều kiểu khác nhau. Bộ font chữ của canva rất độc đáo, hiện đại có, cổ điển có. Cho phép người dùng tạo những thiết kế của riêng mình.

Có nhiều font chữ ấn tượng từ Canva
Có nhiều font chữ ấn tượng từ Canva

Các sản phẩm tạo ra từ Canva có thể dùng cho mục đích thương mại

Nếu là những người chuyên nghiệp thì kiếm tiền từ viếc bán những sản phẩm làm từ anva là điều bình thường. Một trong những sản phẩm được thương mại hóa trên canva là templates của các sàn thương mại điện tử. Với bố cục hài hòa, màu sắc chủ đạo, làm nổi bật được sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tự tạo một khung sản phẩm cho các  mặt hàng bán trên sàn TMĐT. Sau khi tạo xong có thể đăng vào các hội nhóm Canva nhờ người trong ngành nhận xét biết đâu có thể bán được nó thì sao.

Các sản phẩm tạo ra từ Canva có thể dùng cho mục đích thương mại
Các sản phẩm tạo ra từ Canva có thể dùng cho mục đích thương mại

Sử dụng đơn giản, nhanh chóng học hỏi được

Với sứ mệnh của mình là để mọi người trên thế giới có thể thiết kế được. Canva đã tối ưu trong việc giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bằng cách kéo thả những khung mẫu các hình ảnh được tạo ra rõ nét và đặc sắc. Ngoài ra trên phần mềm này còn có các tính năng hữu dụng như xóa nền, tạo bóng, chèn hiệu ứng…

Kết luận

Canva thiết kế đang ngày càng trở thành xu thế của thế hệ gen Z. Với bài viết ở trên đã tổng hợp rất nhiều sự hữu ích mà Canva thiết kế mang lại. Bạn đã sử dụng chưa, còn chần chờ gì nữa mà không dùng ngay để có những sản phẩm độc đáo khiến bạn bè trầm trồ. Chúng tôi còn nhiều bài viết bổ ích khác bạn có thể tham khảo thêm. Xin cảm ơn!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất