Chỉnh hiệu ứng ảnh trực tuyến miễn phí và đẹp mắt

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Chỉnh hiệu ứng ảnh trực tuyến miễn phí và đẹp mắt

Một bức ảnh có những hiệu ứng đẹp mắt, màu sắc hài hòa khi đăng tải lên, nhận được nhiều tương tác. Người xem cũng có thể hiểu chủ nhân bức ảnh là người có thẩm mỹ và chỉn chu. Vậy làm thế nào để những bức ảnh bình thường trở nên sống động hơn? Hãy cùng Việc làm lương cao tìm hiểu cách Chỉnh hiệu ứng ảnh trực tuyến miễn phí và đẹp mắt? Chỉnh ảnh liệu có khó?

Chỉnh hiệu hứng ảnh bằng app trên điện thoại thông minh

Sau khi chụp được những bức ảnh đẹp bằng điện thoại hầu hết mọi người trong số chúng ta đều muốn đăng tải lên để mọi người cùng biết. Với những app chỉnh hiệu ứng ảnh có sẵn trên điện thoại không khó để có một bức ảnh ưng ý. Vấn đề chỉ là cách nhìn của các bạn phù hợp với phong cách gì.

Một loạt các app chỉnh ảnh nổi tiếng như: 1Snapseed (phù hợp với hệ điều hành Ios), Foodie (như tên gọi của mình là app chỉnh màu sắc cho đồ ăn), Picsart (app chỉnh đa năng), Meitu… Trong đó có nhiều bộ lọc với các gam màu chủ đạo, độc đáo, nhiều phong cách và nhiều hiệu ứng đi kèm. Hãy sáng tạo theo cách của mình để có những tấm ảnh ưng ý nhất.

Chỉnh hiệu hứng ảnh bằng app trên điện thoại thông minh
Chỉnh hiệu hứng ảnh bằng app trên điện thoại thông minh

Các website chỉnh hiệu ứng ảnh trực tuyến uy tín

Nếu thấy việc chỉnh hiệu ứng ảnh qua điện thoại bé, với màn hình nhỏ bạn hoàn toàn cos thể sử dụng máy tính để chỉnh ảnh qua website. Những website này được nhiều người trên thế giới sử dụng để có những bức ảnh nghìn like:

Trang web pixir. com có ngôn ngữ tiếng việt cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời như: mẫu thiết kế, xóa nền, ảnh động, trình tạo ghép ảnh, bộ lọc hiệu ứng… Với phiên bản thông thường nếu là người chỉnh ảnh không chuyên nghiệp, những tính năng pixir mang lại cũng khá đầy đủ. Thêm vào đó phiên bản premium được khuyến nghị dành cho những người yêu thích chụp ảnh và chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn.

Photopea.com với nhiều phần mềm như PSD, AI…cho phép đăng tải file PDF để chỉnh.

Befunky.com giải pháp sáng tạo tất cả trong một của bạn. Giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách liền mạch với những tính năng thông dụng, biến những bức ảnh thành bức vẽ nghệ thuật…

Các website chỉnh hiệu ứng ảnh trực tuyến uy tín
Các website chỉnh hiệu ứng ảnh trực tuyến uy tín

>> Xem thêm: Chỉnh hiệu ứng ảnh trực tuyến siêu đẹp vô cùng đơn giản

Làm thế nào để chỉnh được một bức ảnh đẹp 

Một bức ảnh đẹp bao gồm nhiều yếu tố. Mọi người nên tham khảo các công thức phối màu, tỷ lệ mẫu ảnh, bố cục… từ những người có phong cách giống mình. Có thể kể đến như photographer Trần Tuấn Việt – nổi tiếng với những bức ảnh về thiên nhiên đậm chất Việt Nam. Nữ nhiếp ảnh Dạ Miêu với những mức ảnh có sức hút ma mị lôi cuốn người nhìn…

Chúng tôi đã tổng hợp một vài tiêu chí để tạo chỉnh hiệu ứng ảnh tốt nhất:

  • Màu sắc chủ đạo: phù hợp với bối cảnh, tâm trạng.
  • Độ sáng tối của ảnh.
  • Các hiệu ứng: đừng quá tham lam dùng nhiều hiệu ứng sẽ làm bức ảnh thêm diêm dúa.
  • Chất lượng ảnh.
  • Kích cỡ ảnh.
  • Bố cục ảnh: hài hòa làm nổi bật nhân vật chính trong ảnh.

Kết luận

Bạn vừa đọc Chỉnh hiệu ứng ảnh trực tuyến miễn phí và đẹp mắt. Ngoài các app và website chúng tôi giới thiệu trên đây, đối với từng người sẽ có những ứng dụng phù hợp riêng với mình. Bạn đọc nếu có app nào đẹp có thể comment bên dưới để nhiều người có thể biết đến hơn. Việc làm lương cao xin trân thành cảm ơn!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất