TOP phần mềm chuyển đổi PDF sang Word “Siêu đơn giản”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
phan-mem-chuyen-doi-PDF-sang-Word-1

Bạn đang muốn chuyển đổi PDF sang Word để thuận tiện cho việc sửa chữa và soạn thảo văn bản nhưng không biết cách chuyển? Đã có rất nhiều phần mềm ra đời phục vụ nhu cầu này. Sau đây sẽ là TOP phần mềm chuyển đổi PDF sang Word mà không tốn nhiều thời gian. Hãy cùng đến với bài viết ngay nhé!

Tại sao cần chuyển đổi PDF sang Word?

Chuyển đổi PDF sang Word, đổi file PDF thành văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang DOCX.

Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là không cho phép can thiệp vào nội dung gây khó khăn cho người dùng khi muốn chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng phần mềm PDF để chỉnh sửa trực tiếp, tuy nhiên, đa số phần mềm chỉnh sửa PDF đều mất phí. Do đó, giải pháp tốt nhất là chuyển từ PDF sang Word để tiện cho việc thêm, bớt nội dung, rồi cần thì lại chuyển đổi Word sang PDF.

phan-mem-chuyen-doi-PDF-sang-Word-2

TOP Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Sau đây là TOP phần mềm chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn miễn phí:

Chuyển đổi PDF sang Word bằng PDF Candy:

PDF Candy là phần mềm chuyển đổi file PDF nhanh, chất lượng và tin cậy trên máy tính. PDF Candy là cách thức đơn giản nhất để chuyển đổi file PDF sang các định dạng dễ chỉnh sửa như Word, Excel, ảnh… cũng như trộn file PDF, tách file PD hay bảo mật tài liệu cũng như mở khóa file PDF được thiết lập password…

PDF Candy được đánh giá là phần mềm khá toàn diện hỗ trợ xử lý các file PDF. Hầu hết các chế độ chỉnh sửa PDF đều cho phép xử lý nhiều file cùng lúc. Tiện ích sở hữu giao diện hiện đại và trực quan, phù hợp với cả người dùng mới. Hơn thế nữa việc xử lý dữ liệu quan trọng nội bộ trên máy tính được đảm bảo an toàn 100%, PDF Candy không upload file lên server hay bất cứ dịch vụ đám mây nào để tránh rò rỉ dữ liệu.

Ngoài ra, PDF Candy còn cho phép người dùng thực hiện các tác vụ quản lý file khác. Do đó bạn có thể thay đổi siêu dữ liệu và chỉnh sửa các quyền để tài liệu bang đang chia sẻ với hàng chục người không bị thay đổi nội dung. Đồng thời, bạn còn có thể trích xuất nội dung có liên quan, có thể là hình ảnh hoặc văn bản từ file PDF. Trong trường hợp bạn đang làm việc với hàng tá tài liệu mỗi ngày mà bạn cần chia sẻ với nhiều người dùng khác nhau thì PDF Candy cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ quản lý file tiêu chuẩn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Foxit PDF Reader:

Foxit PDF Reader (tên gọi cũ Foxit Reader) là phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay. Foxit Reader cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Đặc biệt, việc cài đặt Foxit Reader lại gọn nhẹ, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha… Việc tải Foxit Reader và cài đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, Foxit Reader luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng. Foxit Reader được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được xem là tính năng rất hữu ích mà hãng Foxit đem lại cho người dùng.

phan-mem-chuyen-doi-pdf-sang-word

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Convert PDF to Word:

Convert PDF to Word là phần mềm giúp chuyển đổi file PDF sang file Word một cách nhanh chóng và chính xác, được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Việc chuyển đổi file qua phần mềm này sẽ không làm thay đổi bố cục hay nội dung có trong file.

Bên cạnh ưu điểm hỗ trợ việc chuyển đổi tài liệu nhanh chóng, Convert PDF to Word còn sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật:

  • Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung trên file Word một cách dễ dàng.
  • Tốc độ chuyển đổi file nhanh chóng.
  • Không ảnh hưởng đến bố cục và định dạng của tập tin.
  • Hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Document Viewer:

Document Viewer là phần mềm hỗ trợ đọc nhiều định dạng tập tin phổ biến như Word (docx, doc), Excel (xls, xlsx), PDF, file thuyết trình PowerPoint (ppt, pptx)  hay thậm chí các định dạng điện tử như html, txt, ehub,… Đặc biệt, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang Word một cách nhanh chóng với phần mềm này mà không cần tốn một khoản chi phí nào.

Document Viewer rất thích hợp cho các bạn làm văn phòng hay những người phải làm việc thường xuyên với các file tài liệu khác nhau bởi nó sẽ giúp bạn có thể kiểm soát công việc một cách dễ dàng.

phan-mem-chuyen-doi-pdf-sang-word-3

Tính năng nổi bật:

  • Phân loại file một cách hệ thống, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm dữ liệu.
  • Dễ dàng chuyển đổi qua lại định dạng giữa các dạng tập tin, nén, gộp, tách file PDF nhanh chóng.
  • Hỗ trợ xem được tất cả các định dạng tập tin phổ biến.
  • Chia sẻ tập tin với mọi người một cách đơn giản và nhanh chóng qua email, bluetooth và các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

>> Tổng hợp các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất – hiệu quả cao!!

phan-mem-chuyen-doi-PDF-sang-Word-2
Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Lời kết

Qua bài viết này, các bạn đã tìm cho mình được phần mềm chuyển đổi PDF sang Word phù hợp với máy tính chưa? Trên đây là tổng hợp một số phần mềm hữu ích để giúp các bạn chuyển đổi PDF sang Word dễ dàng. Nếu còn phần mềm hay cách làm nào khác thì chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi Việc làm lương cao để có thể biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khác!

>> Khám phá thêm:

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất