Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc - Top 4 app siêu đỉnh

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc – Top 4 app siêu đỉnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc - Top 4 app siêu đỉnh

Bạn đã từng nghe đến những bộ phim Hàn đình đám như Squid Game, Ký sinh trùng… hay các biển hiệu nhà hàng Việt Hàn quanh khu vực mình sống? Hay muốn thử nói một vài từ tiếng Hàn cho bạn bè trầm trồ. Không chỉ những người có nhu cầu du học Hàn mà những người yêu thích xem phim Hàn nhất định không nên bỏ qua top 4 app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc. Hãy cùng Việc làm lương cao tìm hiểu ngay nào?

Naver – app dịch thuật thông dụng của cả người Hàn và người Việt

Naver dịch có cả web trực tuyến và app dùng riêng. Đây là công cụ dịch tiếng Hàn Quốc chất lượng cao với nhiều tính năng hữu ích. App Naver tải được trên hai phần mềm phổ biến là Androi và iOS. Sau đây là những ưu điểm khi sử dụng phần mềm này:

 • Phần mềm dịch rất sát nghĩa, chính xác… bạn có thể yên tâm khi muốn nói chuyện với người khác. Với những người mới cũng đừng lo lắng vì app dịch thuật rất dễ sử dụng và có nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
 • Nhiều cụm từ, phán ngữ được cung cấp.
 • Có thể chia sẻ ngữ điệu của bạn. Sự phát âm từ bạn có thể giúp ích cho người khác.

Google dịch một công cụ phổ biến khi dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc

Google Dịch cũng không còn xa lạ với những người có nhu cầu dịch từ đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Nếu có Internet bạn có thể lên web google dịch, nhưng trường hợp ngược lại thì chúng ta có thể tải xuỗng và sử dụng offline. Bằng việc dễ sử dụng và hiển thị nghĩa nhanh chóng nên công cụ này đã trở thành một phần không thể thiếu trong quâ trình học tập. Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn bằng Google dịch có những ưu điểm gì:

 • Các văn bản dài đều có thể dịch được tuy nhiên chỉ tối đa 5000 chữ.
 • Dễ sử dụng, có thể chụp ảnh rồi dịch.
 • Ngoài tiếng Hàn còn rất nhiều ngôn ngữ khác giúp nâng cao trình độ và giải đáp nhanh chóng những vướng mắc về ngữ nghĩa của một số từ mới gặp.
Google dịch một công cụ phổ biến khi dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc
Google dịch một công cụ phổ biến khi dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc

>> Xem thêm: Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn – chia sẻ nhanh chóng bạn nên tìm hiểu

Papago – “con vẹt” phiên dịch tiếng Hàn

Trong tiếng Hàn Papago được xem là con vẹt là một app có cha đẻ chính tại Hàn Quốc. Theo nghĩa đen “con vẹt phiên dịch” sẽ giúp bạn nhớ từ nhanh chóng hơn, với đa ngôn ngữ. Rất phù hợp với những bạn có ý định học thử một ngôn ngữ mới. Việc làm lương cao có thể kể đến những ưu điểm mà bạn nên tải ứng dụng này về:

 • Papago có thể sử dụng offline, rất thuận tiện.
 • Bạn có thể viết bằng tay trên màn hình sau đó bằng công nghệ AI, app sẽ chuyển chữ viết tay của bạn hành phần mềm cần dịch.
 • Một ưu điểm nữa là Papago có thể tự động dịch trang web khi bạn cung cấp một link url hãy nhớ lúc này hãy đảm bảo điện thoại kết nối Internet.
Papago - "con vẹt" phiên dịch tiếng Hàn
Papago – “con vẹt” phiên dịch tiếng Hàn

GreenLife – top ứng dụng tốt để dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt

Cách dịch tiếng Việt sang Hàn cuối cùng mà Teky muốn đem đến cho bạn đọc tìm hiểu chính là Greenlife. Đây là phần mềm có thể dịch tiếng Hàn vô cùng unique, có nhiều lợi thế chất lượng giúp bạn dịch được các đoạn hội thoại, lời nói hoặc văn bản một cách cực kỳ chuẩn xác và không sợ gặp phải lỗi sai. Có rất nhiều đề xuất ở trong phiên bản phần mềm này, thế nên bạn đừng bỏ qua mà sử dụng ngay ngày hôm nay nhé!

Điểm cộng khi dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn với phần mềm này là:

 • Có rất nhiều tài nguyên mới lạ như: Số từ vựng để học từ mới, thẻ ghi nhớ từ mới, trò chơi xây dựng các từ vựng…
 • Có bản chữ cái latin, giúp dịch được rất nhiều từ đơn lẻ và cả các đoạn văn bản. Do đó, với những ai đang muốn nâng cao trình độ và hiểu biết ở tiếng Hàn, đây là một phần mềm rất xứng đáng để bạn có thể quan tâm.

Kết luận

Trên đây Việc làm lương cao xin phép tổng hợp được 4 app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc thông dụng và phổ biến nhất. Có thể đối với nhiều người lại yêu thích những app dịch tiếng khác. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn tìm được app dịch thuật ưng ý và cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất