Dịch tiếng việt sang tiếng Trung Quốc đơn giản dễ làm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc đơn giản dễ làm

Xem phim Trung, bắt gặp các biển hiệu tiếng Trung trên đường… đều rất quen thuộc nhưng bạn không nhớ nghĩa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc tuy nhiên chính xác hay không thì không ai kiểm chứng. Lần này, Việc làm lương cao sẽ giới thiệu đến các bạn những app dịch thuật thông dụng, nhanh chóng thuận tiện được nhiều người đánh giá cao.

Dịch tiếng việt sang tiếng Trung Quốc đơn giản dễ làm
Dịch tiếng việt sang tiếng Trung Quốc đơn giản dễ làm

Google dịch – công cụ dịch tiếng Việt sang Trung Quốc thông dụng nhất

Chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với việc sử dụng Google dịch để dịch từ, cụm từ hay đoạn văn. Google dịch có cả trang web và app. Chỉ cần có mạng là bất cứ nơi đâu cũng có thể sử dụng được. Đối với những người có nhu cầu dịch nhiều thì tải ứng dụng này là một lời khuyên hữu ích. Google dịch có những tính năng hữu ích như nào mà người dùng lại sử dụng thường xuyên như thế? Sau đây chúng tôi xin liệt kê một vài ưu điểm nổi bật mà nó mang lại:

 • Đơn giản sử dụng kể cả cho người mới. Màn hình hiển thị hai ô, một bên là phần nội dung bạn cần nhập, một bên là phần nội dung đã phiên dịch.
 • Có nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, việc dịch tiếng Việt qua tiếng Trung hoàn toàn dễ dàng.
 • Ngoài ra Google dịch còn có thể thu âm giọng nói (nếu có tạp âm, ứng dụng sẽ khó nhận thông tin) để dịch hay dịch chụp ảnh phần cần dịch một cách tiện lợi.
 • Một điểm cộng khác là Google dịch hỗ trợ viết tay trên màn hình rồi từ đó nhờ công nghệ chuyển chữ đó thành chữ cần dịch.
 • Khi đã tải app rồi thì có thể sử dụng không cần Internet.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung vô cùng đơn giản với phần mềm Việt Trung Quốc dịch

Một ứng dụng không thể bỏ qua khi nói đến dịch thuật Việt Trung là Việt Trung Quốc dịch. Phần mềm này giúp những ý tưởng của bạn trở nên hiệu quả và chính xác hơn. Cùng xem những lợi thế mà phần mềm dịch thuật này mang đến:

 • Dễ truy cập và sử dụng
 • Ứng dụng có hệ thống phát âm, từ đó sẽ biết mình đọc đúng hay sai. Lịch sử tra từ bên trong ứng dụng khiến việc tìm kiếm những nội dung đã tra không mất thời gian.
 • Chia sẻ được những gì đã học, dịch cho người khác cùng xem.
Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung vô cùng đơn giản với phần mềm Việt Trung Quốc dịch
Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung vô cùng đơn giản với phần mềm Việt Trung Quốc dịch

>> Xem thêm: Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung – các cách hiệu quả nhất bạn nên biết

Dịch tiếng Trung – phần mềm dịch mới

Cũng giống như hai ứng dụng kể trên, dịch tiếng Trung được thực hiện với những thao tác quen thuộc. Dịch tiếng Việt sang Trung Quốc hay ngược lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy xem ưu điểm của nó nào:

 • Tiếng Trung giản thể và phồn thể có trong ứng dụng, thêm phần đọc phát âm giúp nâng cao vốn từ vựng.
 • Lịch sử từ đã tra được lưu lại, không mất thời gian tìm kiếm.
 • Kết quả nhanh chóng có ngay sau khi tra từ.
Dịch tiếng Trung - phần mềm dịch mới
Dịch tiếng Trung – phần mềm dịch mới

Dùng Itranslate dịch hiệu quả như thế nào?

Một option khác rất được mọi người quan tâm để có thể dịch tiếng Việt thành tiếng Trung một cách nhanh chóng và hiệu quả, chất lượng nhất chính là sử dụng phần mềm Itranslate dịch. Đây là một ứng dụng dịch thuật được đánh giá rất cao tại không chỉ Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới. Nhờ vào phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể dịch được một cách nhanh chóng và hiệu quả, thông qua việc sử dụng các văn bản, hình ảnh hay thông qua chính âm thanh mình tự phát ra.
Ưu điểm mà nhiều người yêu mến phần mềm dịch thuật này đó là:

 • Hỗ trợ đa dạng nhiều loại ngôn ngữ. Nhờ vào ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng không chỉ dịch được tiếng Việt sang tiếng Trung, mà bạn còn có thể dịch được đến hơn 100 loại ngôn ngữ khác nhau
 • Dù cho bạn đọc bằng giọng con trai hay giọng con gái, phần mềm cũng có thể hỗ trợ bạn một cách tiện lợi và nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Kết luận

Biết tiếng Trung Quốc ngày càng trở nên cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập với thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng. Việc làm lương cao xin cung cấp 4 app dịch thuật nổi bật nhất cho các bạn. Hãy tham khảo và trải nghiệm ngay đi nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất