Cách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản nhất 2022 – Thủ thuật công nghệ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Cách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản nhất 2022 - Thủ thuật công nghệ

Facebook là nền tảng mạng xã hội có rất nhiều tính năng giúp người dùng có thể giao lưu, kết bạn. Từ trẻ nhỏ đến người già, hầu như ai cũng sẽ có cho một mình một tài khoản facebook. Tên facebook cũng là một trong những dấu ấn quan trọng giúp bạn thể hiện cá tính và giúp bạn bè nhận ra bạn. Trong bài viết này, Việc làm lương cao sẽ chia sẻ Cách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản nhất 2022. Mặc dù các bạn đã biết việc đổi tên nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tên fb sang 1 chữ. Vậy hãy đọc bài viết này ngay thôi!

Cách đổi tênCách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản nhất 2022 - Thủ thuật công nghệ facebook 1 chữ đơn giản nhất 2022 - Thủ thuật công nghệCách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản nhất 2022 - Thủ thuật công nghệ
Cách đổi tên facebook 1 chữ đơn giản nhất 2022 – Thủ thuật công nghệ

Cách đổi tên facebook 1 chữ trên máy tính đơn giản nhất 2022

Cách đổi tên facebook 1 chữ bằng proxy với 7 bước đơn giản

Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất để đổi tên facebook 1 chữ là dùng chính các chức năng mà mạng xã hội này cung cấp.

Bước 1

Để bắt đầu, bạn truy cập vào website của facebook và đăng nhập tài khoản của mình vào. Trên giao diện chính tại bảng tin, bạn để ý đến biểu tượng tam giác ngược ở phía trên bên phải thanh công cụ. Đây chính là phần tài khoản để bạn tìm kiếm các cài đặt cho account của bản thân.

Bước 2

Trong phần Tài khoản này, bạn tìm chọn phân mục Cài đặt. Khi giao diện Cài đặt hiện ra, bạn tiếp tục chọn Chung hoặc Cài đặt Chung.

Lúc này trên thanh menu bên trái màn hình, bạn tìm chọn ngôn ngữ và khu vực. Lý do khiến bạn không thể sử dụng cách đổi tên facebook 1 chữ cái thông thường là vì mặc định chế độ đặt tên Việt Nam sẽ cần bao gồm tên chính + họ. Do đó, bản chất của cách này chính là đổi ngôn ngữ và khu vực sang nước khác, vậy là bạn đã có thể đặt tên theo ý thích của mình.

Bước 3

Khi màn hình thay đổi ngôn ngữ hiện lên, bạn click chuột vào mục chỉnh sửa. Tại đây, hãy lựa chọn hoặc nhập vào Bahasa Indonesia và lưu thay đổi.

Cách đổi tên facebook 1 chữ bằng proxy với 7 bước đơn giản
Cách đổi tên facebook 1 chữ bằng proxy với 7 bước đơn giản

Bước 4

Lúc này ngôn ngữ trong tài khoản của bạn đã được đổi thành Bahasa Indonesia. Việc còn lại là vào mục chỉnh sửa tên và đổi như bình thường.

Có lẽ sẽ hơi khó để bạn phân biệt những phần mục bị đổi thành tiếng Bahasa Indonesia. Đầu tiên, hãy lựa chọn mục Umum phía bên trái màn hình với icon bánh răng, đây chính là mục Cài đặt chung. Khi giao diện của Cài đặt chung hiện lên, bạn sẽ thấy mục Nama ngay đầu hộp thoại. Đây chính là phần đổi tên.

Bước 5

Vào lúc này, tài khoản facebook của bạn đã được đổi sang khu vực Indonesia, tuy nhiên trình duyệt thì chưa. Bạn cần tải các phần mềm proxy về trình duyệt để đổi được khu vực của IP.

Bạn có thể sử dụng một công cụ đơn giản như Geoproxy. Tuy nhiên công cụ này chỉ được tích hợp với Chrome. Sau khi tải thành công, bạn tiến hành cài đặt Geoproxy lên Chrome và khởi chạy nó.

Geoproxy sẽ cho bạn lựa chọn 1 trong rất nhiều proxy gợi ý. Bạn hãy tìm và click vào Indonesia, tiếp đó chọn một IP khả dụng bất kỳ.

Bước 6

Tiếp tục cách đổi tên facebook 1 chữ bằng việc click vào Edit. Màn hình mới hiện lên với 3 ô điền lần lượt: Tên – Đệm – Họ. Nếu bạn muốn tên tài khoản của mình chỉ hiện 1 chữ, hãy điền duy nhất vào ô Tên.

Cuối cùng, hãy nhấn lưu thay đổi tại nút xanh bên dưới phần đặt tên.

Bước 7

Lúc này, có thể tài khoản facebook sẽ hỏi lại bạn mật khẩu để xác nhận. Sau khi hoàn thành tất cả các hướng dẫn, bạn chỉ cần lặp lại những bước trên để đổi ngôn ngữ và IP lại về Việt Nam là được.

Bằng cách dùng proxy, bạn còn có thể đổi tên facebook chứa ký tự đặc biệt. Đây quả là một phương pháp rất tiện dụng và đơn giản để bạn thỏa sức sáng tạo tên facebook theo cá tính của bản thân.

Cách đổi tên facebook không cần dùng proxy

Dùng proxy để đổi tên facebook tuy khá tiện dụng nhưng không phải ai cũng áp dụng được. Lý do là vì proxy có tính ổn định không cao, dễ bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng proxy, bạn còn có thể thử một extension khác cho Chrome, đó là Unlimited Free VPN – Hola.

Cách đổi tên facebook không cần dùng proxy
Cách đổi tên facebook không cần dùng proxy

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt tiện ích này. Hộp thoại hiện lên khi bạn bật ứng dụng sẽ cho phép bạn cho IP từ các quốc gia khác nhau. Tiếp đó, bạn chọn Indonesia và lặp lại các thao tác với facebook tương tự như cách trên.

Cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại đơn giản nhất 2022

Về cơ bản, cách đổi tên facebook 1 chữ 2021 trên điện thoại cũng không quá khác so với trên máy tính. Tuy nhiên, để dễ thao tác, thay vì cài extension trên trình duyệt, bạn nên tải một app riêng biệt trong kho ứng dụng.

Nếu bạn sử dụng iPhone, iPad với hệ điều hành IOS, đây là một ứng dụng dễ sử dụng bạn có thể thử tải: OpenVPN Connect, Best VPN Proxy OvpnSpider… Những ứng dụng này cho phép bạn đổi IP khu vực hay proxy cho mạng di động của mình.

Còn nếu bạn dùng hệ điều hành Android, hãy tìm và tải OpenVPN for Android, Indonesia VPN – Plugin for OpenVPN.. trong CH Play.

Cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại đơn giản nhất 2022
Cách đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại đơn giản nhất 2022

Cuối cùng là áp dụng các bước đổi ngôn ngữ, đổi tên tương tự như khi thao tác trên máy tính. Lưu ý là bạn nên lựa chọn Indonesia khi thay đổi khu vực. Đây là nơi dễ kiếm IP khả dụng nhất và cũng và cũng có sẵn nhiều tài liệu hướng dẫn tìm proxy Indonesia bạn có thể tìm đọc.

Kết luận

Bạn có thể thấy rằng Cách đổi tên facebook 1 chữ không hề khó áp dụng. Bằng phương pháp này, bạn có thể đặt một cái tên đúng theo phong cách và cá tính của bản thân. Các thao tác rất cơ bản và sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian. Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến bài viết này tại đây hoặc tham khảo thêm các thủ thuật công nghệ khác tại Teky. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ có ích cho quá trình trải nghiệm mạng xã hội facebook của bạn. Đừng quên tiếp tục đón đọc những bài viết về các tip công nghệ của chúng mình nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất