5 phần mềm Fake IP tốt nhất bạn cần biết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
phan-mem-fake-ip-3

Công nghệ ngày càng phát triển thì việc bảo mật thông tin càng được quan tâm và cải tiến hơn. Ngày nay, với các website lớn, thậm chí còn sử dụng biện pháp để ngăn IP từ 1 số quốc gia nhất định. Có không ít người muốn tìm hiểu về website lớn đó thì giải pháp Fake IP là điều tốt nhất. Vậy Fake IP như thế nào thì bài viết này, Việc làm lương cao sẽ mách bạn 5 phần mềm Fake IP tốt nhất để bạn có thể làm được. Hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

Fake IP là gì?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy (trung gian) nhằm giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Mục đích của Fake IP là đánh lừa máy chủ, và không cho máy chủ truy xuất được vị trí của của người truy cập.

Ở một số website sẽ chặn IP để ngăn không cho người dùng ở nước khác hoặc ở một vị trí không an toàn truy cập vào. Việc Fake IP sẽ giúp bạn có thể truy cập vào website đó mà không bị ngăn cấm bởi IP mà họ tạo ra.

phan-mem-fake-ip-1
Fake IP là gì?

Có Fake IP trên máy tính được không?

Câu trả lời là có. Bạn hãy làm theo những bước sau để có thể Fake IP:

Bước 1. Bạn truy cập vào trang bên dưới, bạn chọn Download ứng dụng SoftEther VPN Client phiên bản mới nhất.

Bước 2. Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng SoftEther VPN Client Manager. Bạn click 2 lần vào mục VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Bước 3. Bạn nhấn vào Refresh List để làm mới lại danh sách các máy chủ Proxy.

Bước 4: Bạn nhấn vào mục Region để sắp xếp kết quả lọc theo Quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chủ Proxy đơn giản hơn. Sau đó chọn vào 1 địa chỉ cần Fake IP > Connect to the VPN Server.

Bước 5: Để kiểm tra thiết bị của bạn đã Fake IP thành công hay chưa, hãy nhấn vào đường dẫn sau:

Nếu kết quả trả về đúng với lựa chọn của bạn trước đó thì bạn đã thành công. Lúc này có thể vô tư tải game, chơi game ở bất kỳ quốc gia nào mà không sợ bị chặn.

Bước 6. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể tắt Fake IP bằng cách click chuột phải vào VPN Gate Connection > Disconnect.

Tuy nhiên thì không phải máy tính nào, trang web nào cũng có thể Fake IP được. Vì vậy nhiều phần mềm Fake IP được ra đời.

phan-mem-fake-ip-2

5 phần mềm Fake IP tốt nhất

Phần mềm Fake IP: Ultrasurf

Đây là phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng.

Phần mềm này là sự thay thế hoàn hảo cho Hotspot Shield, Ultrasurf được rất nhiều người sử dụng chỉ kém Hotspot Shield. Phần mềm sẽ giúp bạn vượt tường lửa, Fake ip giúp bạn có thể dễ dàng vào các website khi bị nhà mạng hoặc các website chặn. Điển hình như Facebook.

Với ưu điểm nổi bật  là dung lượng khá nhẹ, hầu như không có quảng cáo so với phần mềm #1 và rất dễ dể sử dụng.

Chính vì vậy, Ultrasurf đang chiếm dần thị phần tại thị trường Việt Nam cũng như là thế giới tỏng lĩnh vực phần mềm Fake Ip, vượt tường lửa.

Phần mềm Fake IP: DNS Jumper

DNS Jumper là một phần mềm nhỏ gọn và không cần cài đặt khi sử dụng. Nó giúp bạn thay đổi DNS cực kỳ nhanh chóng và ổn định. Cụ thể, bạn có thể đổi DNS sang máy chủ của Google, OpenDNS hay Ultra DNS chỉ với 1 click chuột.

Ngoài ra, DNS Jumper còn g iups bạn kiểm soát các trang web đen, điều này giúp bảo vệ con cái của bạn trước những trang web không phù hợp với lứa tuổi.

Phần mềm Fake IP: Hotspot Shield

Phần mềm này mang lại cho người sử dụng những tính năng vô cùng tuyệt vời và hữu ích với khả năng ẩn địa chỉ IP khi truy cập Internet, truy cập vào các website bị chặn.

Khi cài đặt Hotspot Shield, phần mềm sẽ giúp bạn có thể ẩn IP khi truy cập Internet, bảo mật các thông tin cá nhân trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật của tài khoản email, đặc biệt truy cập vào các website bị chặn như Facebook, Youtube,…. Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập vào bất cứ trang web nào mà không sợ lộ thông tin cá nhân.

Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bạn giảm nguy cơ tấn công từ các Hacker.

Ưu điểm:

 • Kết nối và truy cập Internet an toàn
 • Lướt web thoải mái mà không bị giới hạn
 • Dễ dàng cài đặt trên máy tính
 • Khả năng truyền dữ liệu không giới hạn và được truyền rất tốt

Nhược điểm:

 • Xuất hiện một số quảng cáo không mong muốn từ phần mềm
 • Tăng tốc độ lướt Web chậm hơn so với bình  thường.

Phần mềm Fake IP: Freegate

Freegate tiến hành đổi IP tự động, ẩn IP thật để bảo mật và tạo IP giả. Ngoài ra phần mềm cũng vượt tường lửa để có thể truy cập vào bất cứ trang web nào. Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web và hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS,…

Freegate là phần mềm chống kiểm duyệt được sử dụng để kết nối Internet an toàn và nhanh chóng. Được phát triển bởi một nhóm có tên Dynamic Internet Technology, Freegate cho phép người dùng từ các quốc gia như Trung Quốc, UAE, Syria, Myanmar, Iran, Việt Nam, v.v… nơi chính phủ kiểm duyệt Internet rất mạnh.

Tính năng nổi bật:

 • Freegate là một file riêng lẻ có thể thực thi trên nền tảng Windows mà không cần cài đặt.
 • Giao diện trực quan có thể quét nhiều máy chủ proxy và kết nối với máy chủ proxy nhanh nhất.
 • Có hai chế độ bảo mật, chế độ Proxy và chế độ Classic là một tính năng đáng chú ý của Freegate mà bạn có thể đối phó với việc chặn kết nối theo cách tốt hơn.
 • Cho phép bạn truy cập các trang web nước ngoài nhanh chóng như các trang web trong nước.
 • Các tính năng cấu hình của nó rất tiện dụng và bạn có thể xóa lịch sử duyệt web.
 • Nếu bạn tải xuống phiên bản mới nhất của Freegate cho PC, bạn sẽ nhận được khả năng chống kiểm duyệt nâng cao vì nó sử dụng thuật toán nén và mã hóa đặc biệt mới.

Phần mềm Fake IP: VPN Gate

Phần mềm này cho phép người dùng tham gia vào mạng riêng tư như đang sử dụng máy tính cục bộ trên mạng. Trong số đó có phần mềm VPN Gate thiết lập ẩn IP, và fake địa chỉ IP từ Việt Nam sang quốc gia khác. Tốc độ truy cập Internet sẽ luôn được ổn định, tránh các tình trạng kết nối chậm hoặc không thể kết nối.

>> Xem thêm: Những lợi ích khi Fake IP 

phan-mem-fake-ip
Phần mềm Fake IP

Lời kết

Càng dần, con người càng chú trọng đến việc bảo mật thông tin cá nhân, bảo mật quyền riêng tư. Vì vậy cách Fake IP để bảo vệ quyền riêng tư cũng được rất nhiều người quan tâm tới. Bài viết trên đây, Việc làm lương cao đã tổng hợp 5 phần mềm giúp bạn Fake IP tốt nhất. Bạn đã tìm ra được phần mềm phù hợp với mình chưa?

Hãy theo dõi Việc làm lương cao để nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nhé!

>> Khám phá ngay:

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất