Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s – Tìm hiểu ngay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s - Tìm hiểu ngay

Song song với facebook, instagram cũng là một trong những nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, có những lợi ích sử dụng của instagram không phải ai cũng biết. Một trong số đó là chức năng tải hình ảnh về. Hãy cùng Việc làm lương cao đi tìm hiểu ngay bài viết Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s nhé!

Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s
Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s

Bạn biết gì về Instagram?

Chắc hẳn khi nhắc đến các nền tảng mạng xã hội, bạn sẽ nghĩ ngay đến Facebook đúng không nhỉ? Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, Facebook còn có 1 người anh em cũng “HOT” không kém là Instagram. Cũng tương tự Facebook, instagram là trang mạng mà người dùng có thể sử dụng để chia sẻ các câu chuyện, video, hình ảnh, thể hiện cá tính riêng của mình. Bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng các tính năng của ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại, Ứng dụng này được hỗ trợ sử dụng trên một số hệ điều hành phổ biến như Apple IOS, Android, windows Phone. Qua nhiều năm cải thiện và cập nhật các tính năng mới, instagram hiện đang là một trong số những mạng xã hội phổ biến ở nhiều quốc gia. Ngoài chia sẻ cuộc sống hay thể hiện tính cách qua các câu chuyện, instagram còn trở thành công cụ quan trọng trong các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp. Từ đó giúp gia tăng giá trị thương hiệu và hiệu quả truyền thông của các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên instagram.

Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s

Cách nhanh nhất giúp bạn tải ảnh từ instagram trên máy tính là sử dụng nguồn từ trang F12. Các bước tiến hành cực kỳ đơn giản như sau:

 • Bước 1. Đầu tiên, bạn cần sử dụng trình duyệt ở trên máy tính của mình và truy cập vào phần mềm Instagram rồi bạn lựa chọn nhấn vào xem ảnh mà mình muốn tải về.
 • Bước 2. Bạn đến hình ảnh, nhấn chuột phải và sau đó click chọn dòng chữ “kiểm tra”.

Lam sao de tai anh tren instagram ve may tinh trong 15s 1

 • Bước 3. Sau khi nguồn trang hiện ra, bạn nhấn vào mũi tên chỉ xuống nằm ở bên trên dòng bôi đen có màu xanh như hình ảnh phía dưới.

Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s (2)

 • Bước 4. Đến đây, bạn nhấn chuột phải và tiếp tục chọn vào Open in new tab như hình ảnh.

Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s (3)

 • Bước 5. Cuối cùng, bạn chỉ cần tiếp tục nhấp chuột phải và chọn tải ảnh về là xong.

Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s (4)

Vậy là chỉ với khoảng 15s thực hiện theo 5 bước cơ bản, bạn đã có thể tải hình ảnh trên instagram về máy tính của mình rồi.

Cách tải ảnh trên instagram về máy tính nhờ phần mềm hỗ trợ

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang web hỗ trợ để có thể tải ảnh từ trên IG về máy tính của mình. 

 • Bước 1. Đầu tiên, bạn mở ra và xem hình ảnh mà mình cần phải tải từ trên IG, sau đó nhấn vào biểu tượng có dấu ba chấm và lựa chọn vào sao chép liên kết.
 • Bước 2. Sau đó, bạn truy cập vào trang web hỗ trợ tải ảnh: Instasave
 • Bước 3. Bạn dán liên kết mà mình vừa sao chép vào trong thanh và nhấn vào nút submit
 • Bước 4. Click vào hình ảnh mà mình muốn download, sau đó nhấn chuột phải vào phần hình ảnh và tải tấm ảnh này về trong máy tính của bạn.
tải ảnh trên instagram về máy tính nhờ phần mềm hỗ trợ
tải ảnh trên instagram về máy tính nhờ phần mềm hỗ trợ

Điểm nào của instagram giúp phần mềm nổi bật hơn so với facebook?

Có rất nhiều điểm nổi bật của phần mềm này so với facebook, bạn có thể tham khảo, từ đó biết được cách tải ảnh trên instagram trên máy tính:

 • Nếu như phần mềm facebook được sử dụng chủ yếu để chia sẻ những cảm xúc thật của bạn bằng các status thì phần mềm Instagram lại được thiết kế để dồn sự chú ý vào các bức hình hơn. Đây cũng là một lý do khiến nhiều người cảm thấy rằng IG thu hút hơn so với FB.
 • Hiện nay, IG đã cập nhật nhiều tính năng mới. Một tính năng tuy đã xuất hiện lâu nhưng vẫn làm nhiều người thấy thú vị và được các phần mềm khác học theo chính là ghi lại hình ảnh và video của bạn trong vòng 15s. Bạn hoàn toàn có thể ghi được một video dài khoảng 15s và đăng tải lên trên story của mình, update thông tin cho bạn bè.
 • Cách sử dụng IG cực kỳ đơn giản, thao tác của chúng cũng dễ dàng đến nỗi những người lớn tuổi hoàn toàn có thể sử dụng. Việc mà bạn cần làm chỉ cần bấm vào trong Instagram, chạm vào các biểu tượng có máy ảnh, sau đó nhấn chụp ảnh hoặc tải một bức ảnh, đoạn video có sẵn lên, thế là xong.
 • Theo một số liệu được nghiên cứu kỹ càng, trong quá trình sử dụng Instagram, bạn sẽ bắt gặp ít tin spam liên quan đến quảng cáo gây ra sự khó chịu hơn là so với Facebook. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái định hình những phong cách của bản thân mình do những người theo dõi bạn thật sự là bạn bè thân thiết, bạn đã biết từ trước.
Điểm nào của instagram giúp phần mềm nổi bật hơn so với facebook?
Điểm nào của instagram giúp phần mềm nổi bật hơn so với facebook?

Lời kết

Những chia sẻ thú vị trên đây đã kết thúc bài viết Làm sao để tải ảnh trên instagram về máy tính trong 15s – Tìm hiểu ngay. Chắc hẳn bạn đã có thể nắm được kiến thức về chức năng tải ảnh trên instagram về máy tính rồi. Chúng tôi tin rằng, bài viết này sẽ giải đáp được những khó khăn cho bạn khi sử dụng instagram. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin, thủ thuật hữu ích khác khi lướt đến trang web Teky. Hãy comment chia sẻ ngay xuống dưới bình luận để được giải đáp thắc mắc nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất