Cách tải phần mềm Microsoft Teams đơn giản và các tính năng của Team

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Tải phần mềm Microsoft Teams

Thời kì Work from home đã khiến cho các phần mềm họp online phát triển, một trong số đó là Microsoft Teams. Bạn đã biết cách tải phần mềm này tại nhà chưa? Bài viết hôm nay của Vieclamluongcao.net ” Cách tải phần mềm Microsoft Teams đơn giản và các tính năng của Team có thể bạn chưa biết” sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải Teams đơn giản, nhanh chóng và hướng dẫn một số tính năng hay ho của Teams. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Phần mềm Microsoft Teams là gì? Tải phần mềm Microsoft Teams

Tải phần mềm Microsoft Teams
Phần mềm Microsoft Teams là gì?

Tương tự như Zoom hay Google Meet, Teams là phần mềm giúp bạn tổ chức và tham gia những buổi họp trực tuyến, từ đó kết nối mọi người với nhau qua việc gặp mặt trực tiếp, gọi điện thoại, gọi video hay nhắn tin. Vì tiện lợi và hữu ích như vậy nên hiện nay có rất nhiều người sử dụng Microsoft Teams.

Các tính năng nổi trội của Micro Teams

Chia sẻ các tập tin nhanh chóng, dễ dàng

Trong suốt quá trình họp, bạn có thể gửi và chia sẻ tài liệu như slide, word, PDF…. cho tất cả mọi người có thể dễ dàng theo dõi bài thuyết trình của bạn. Điều này giúp cho mọi người nắm vững được nội dung và nâng cao hiệu quả cuộc họp lên rất nhiều.

Tải phần mềm Microsoft Teams
Phần mềm Microsoft Teams giúp chia sẻ tập tin

Lưu trữ được nội dung cuộc họp

Microsoft Teams có chức năng ghi hình cuộc họp, bao gồm cả tiếng, điều này sẽ giúp cho những người không tham gia vẫn có thể nắm được nội dung cuộc họp, hay những người đã tham gia có thể nghe lại khi cần. Điều này rất hữu ích đối với các em học sinh khi có thể nghe lại bài giảng để ôn tập, tua nhanh hay tua chậm phù hợp với nhu cầu của mình.

Kết nối được số lượng người tương đối lớn

Một cuộc họp trên Microsoft Teams có thể có 50-100 người tham gia và có thể lên đến tối đa 10000 người.

Tải phần mềm Microsoft Teams

Kết nối mọi người từ khắp nơi nhanh chóng, dễ dàng

Với Microsoft Teams, chỉ với 1 cú click chuột, bạn đã có thể họp trực tuyến với mọi người ở khắp nơi trên toàn thế giới, chỉ cần có phần mềm trong máy và có internet.

Tải phần mềm Microsoft Teams
Tải phần mềm Microsoft Teams

Tiện lợi

Phần mềm Microsoft Teams được tích hợp với nền tảng Office 365 của trường học hặc cơ quan của bạn, ngay cả trên các thiết bị không sử dụng Microsoft. Điều này sẽ đem lại cho bạn nhiều tính năng hữu ích và thú vị.

Cách tải phần mềm Microsoft Teams đơn giản

Sau đây Vieclamluongcao.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm Microsoft Teams đơn giản, nhanh chóng, ai cũng có thể thực hiện được:

Bước 1: Bạn hãy vào trang web chính thức của Microsoft Teams tại đây https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-teams/log-in

Bước 2: Click vào chữ Tải xuống Teams ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó màn hình sẽ hiện lên, bạn hãy ấn chọn tải về máy. Vậy là phần mềm Teams đã được tải về máy và sẵn sàng sử dụng.

Bước 3: Đăng nhập Teams

Bạn có 3 cách để có thể đăng nhập vào Microsoft Teams như sau:

Đầu tiên, nếu chưa có tài khoản, bạn cần tạo một tài khoản.

  • Tạo một email mới
  • Sử dụng email sẵn có
  • Sử dụng số điện thoại để thay thế: Sử dụng số điện thoại rất tiện dụng và bảo mật vì hệ thống sẽ gửi mã OTP về máy mỗi lần đăng nhập cho bạn.

Kết luận

Microsoft Teams đang dần dần trở lên phổ biến với đông đảo người dùng nhờ vào sự tiện dụng và các tính năng vượt trội của mình. Vieclamluongcao.net đã vừa giới thiệu cho các bạn các tính năng và cách tải phần mềm Microsoft Teams về máy. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng, tính năng của Teams cũng như nhiều phần mềm khác, các bạn có thể truy cập vào trang web Vieclamluongcao.net. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như đem đến cho người dùng những thông tin hữu ích nhất.

> Xem thêm các bài viết hữu ích khác:

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất