Tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt – Bật mí top app cực đỉnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt

Nếu bạn là fan hâm mộ của những bộ phim hoạt hình nhật như Onepiece, Doraemon… thì sẽ không lạ gì với những từ tiếng Nhật thông dụng. Konnichiwa, arigatou, sayounara… nhưng bạn đã dịch và phát âm đúng chưa? Lần này Việc làm lương cao xin giới thiệu đến bạn đọc Tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt – Bật mí top app cực đỉnh. Những ứng dụng phổ biến rộng rãi và được nhiều người tin dùng nhất. Hãy cùng bắt đầu nào!

Tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt đơn giản với Google Translate

Google Translate cũng chính là Google dịch có 2 hình thức là web online và app offline. Phần mềm này chắc chắn không xa lạ với bất kỳ ai. Ngoài tiếng Nhật, google dịch còn có thể dịch nhiều thứ tiếng khác.

Với sự tiện lợi và giao diện cực kỳ đơn giản, phần mềm này luôn là lựa chọn hàng đầu với những người muốn dịch nhanh. Bạn chỉ cần đánh xong một chữ cần dịch, bên phần dịch đã hiển thị luôn kết quả. Tuy nhiên có nhiều từ ngữ địa phương hay chuyên ngành thì google dịch nghĩa không sâu và chưa thể chính xác. Đây cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu để giao tiếp thông thường hay sinh hoạt với tiếng Nhật thì phần mềm này vẫn được ưu tiên.

Tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt đơn giản với Google Translate
Tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt đơn giản với Google Translate

Từ điển Việt Nhật – tiếng Nhật sang tiếng Việt chưa bao giờ dễ đến thế

Từ điển rất phù hợp cho việc tra cứu với những người đang học tiếng Nhật hay đang làm việc có sử dụng ngôn ngữ này. Với định dạng nhỏ gọn nhưng từ điển luôn đầy đủ chức năng tương đương với các bộ từ điển khác trên PC. Ngoài ra tính năng nhận dạng chữ kanji sẽ giúp cho bạn tra cứu kanji một cách nhanh nhất.

Từ điển Việt Nhật sử dụng siêu đơn giản, rất nhiều nghĩa được hiển thị. Ngoài ra còn có nhận dạng viết tay. Sau khi viết xong, hệ thống sẽ hiển thị một loạt từ có hình dạng tương tự, bạn chỉ cần chọn từ mình cần dùng và dịch. Một điểm cộng cho từ điển Việt Nhật là bạn có thể học cách viết chữ trên ứng dụng này. Tại mỗi chữ được đánh số thứ tự chi tiết các nét bút cần di chuyển. Đừng chần chờ gì nữa hãy

Từ điển Việt Nhật - dịch tiếng Nhật chưa bao giờ dễ đến thế
Từ điển Việt Nhật – dịch tiếng Nhật chưa bao giờ dễ đến thế

>> Xem thêm: Tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt – Bật mí top app cực đỉnh

Jdict – phần mềm dịch tiếng Nhật nhanh chuẩn

Chần chờ gì bạn ơi Jdict đây. Có thể nói Jdict là phần mềm dịch tiếng Nhật khá phù hợp cho những người dịch thuật chuyên sâu. Chỉ với một từ bạn đưa vào ứng dụng sẽ cho biết từ đó được ví dụ như thế nào, viết và phát âm như nào.

Ứng dụng cũng lưu lại lịch sử tìm kiếm, giúp việc tra từ trước và sau càng thêm tiện lợi. Jdict còn hỗ trợ dịch tiếng Nhật với tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác mà ứng dụng mang lại, hãy thử và trải nghiệm, biết đâu bạn lại yêu thích nó thì sao?

Jdict - phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt nhanh chuẩn
Jdict – phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt nhanh chuẩn

Xkanji – app dịch tiếng Nhật tiện lợi

Xkanji là trọn bộ giải pháp học tiếng Nhật, được tích hợp đầy đủ cả từ điển, kanji và ngữ pháp. Không chỉ tra cứu bằng các cách thông thường, xKanji còn cho phép bạn tìm kiếm bằng camera, romaji và cả chữ viết tay. Được giới thiệu trên kênh truyền hình VCTV 2. Đây có thể coi là một sự tin tưởng và uy tín của app để mọi người tham khảo. Ngoài ra Xkanji còn nhận giải thưởng là một sản phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi Coding Inspiration 2014 khi chỉ có 2 ứng dụng tốt nhất được lựa chọn.

Xkanji được đánh giá khác cao về những tính năng hữu dụng nó mang lại như: dịch bằng hình ảnh, dịch chữ viết bằng tay…

Xkanji - app dịch tiếng Nhật tiện lợi
Xkanji – app dịch tiếng Nhật tiện lợi

Kết luận

Tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt – Bật mí top app cực đỉnh là bài viết chúng tôi đã tìm hiểu rất lâu. Các bạn nếu đang cần dịch thì hãy thử ngay những app này nhé. Trên đây chỉ là theo quan điểm của chúng tôi, các bạn có thể có những quan điểm khác, hãy chia sẻ để Việc làm lương cao cùng được biết.

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất