App khảo sát kiếm tiền – Top app uy tín nhất 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Top những app khảo sát uy tín chất lượng nhất 2022

Nếu như bạn đọc đang tìm kiếm một app khảo sát kiếm tiền uy tín nhất năm 2022, thì đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay của Vieclamluongcao.net. Vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 05 ứng dụng khảo sát kiếm tiền uy tín và hiệu quả nhất. Nào cùng đón xem nhé!

Tổng quan về các app làm khảo sát kiếm tiền online uy tín

Hầu hết các ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền hoạt động bằng cách trả tiền mặt cho người dùng để họ làm khảo sát kiếm tiền online. 

Doanh nghiệp cần các buổi khảo sát này để thu nhập thông tin về thị trường, về khách hàng. Họ muốn biết khách hàng nghĩ gì về các sản phẩm của họ. Vì thế, các công ty nghiên cứu thị trường sẽ trả tiền cho những người tham gia khảo sát để họ cung cấp thông tin.

Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tham gia khảo sát kiếm tiền trực tuyến. Điều này nhờ vào các app khảo sát kiếm tiền. Chúng được thiết kế để bạn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà một cách dễ dàng. Việc của bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp, và uy tín nhất; sau đó bạn tải xuống điện thoại và bắt đầu kiếm tiền.

Nếu như bạn đọc vẫn chưa tìm được cho mình một app trả lời khảo sát kiếm tiền thích hợp, thì hãy thử cân nhắc một trong mười lựa chọn chúng tôi cung cấp ở dưới đây nha!

Tổng quan: Các ứng dụng và trang web khảo sát tốt nhất
Tổng quan: Các ứng dụng và trang web khảo sát tốt nhất

Review tổng quan về các App khảo sát kiếm tiền

Ứng dụng Phương thức kiếm tiền Phần thưởng
App khảo sát kiếm tiền Mypoints – Hoàn tiền khi mua sắm

– Làm khảo sát online kiếm tiền

– Xem video kiếm tiền

– Thẻ quà tặng đến từ hơn  70 nhà bán lẻ nổi tiếng

– Trả tiền mặt cho người dùng qua PayPal

App khảo sát kiếm tiền Swagbucks – Hoàn tiền khi bạn mua sắm

– Làm khảo sát online kiếm tiền

– Thẻ quà tặng từ Amazon, Walmart, Target

– Trả tiền mặt qua Visa hoặc PayPal.

App khảo sát kiếm tiền Fetch Rewards – Hoàn tiền khi bạn mua sắm – Thẻ quà tặng

– Đóng góp tiền vào tổ chức thiện nguyện

App khảo sát kiếm tiền YouGov – Làm khảo sát online kiếm tiền – Tiền mặt
App khảo sát kiếm tiền Toluna – Làm khảo sát online kiếm tiền

– Chơi trò chơi kiếm tiền

– Thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ nổi tiếng, như là: Amazon, Best Buy, Starbucks

– Tiền mặt, được thanh toán qua PayPal

App khảo sát kiếm tiền Opinion Outpost – Làm khảo sát online kiếm tiền – Thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ nổi tiếng, như là: Amazon, Target

– Tiền mặt, được thanh toán qua PayPal

App khảo sát kiếm tiền Branded Surveys – Làm khảo sát online kiếm tiền – Thẻ quà tặng Amazon

– Tiền mặt, được thanh toán qua PayPal, hoặc Visa

App khảo sát kiếm tiền Pinecone Research – Làm khảo sát online kiếm tiền – Thẻ quà tặng

– Tiền mặt, được thanh toán qua PayPal.

App khảo sát kiếm tiền MySoapBox – Làm khảo sát online kiếm tiền Thẻ quà tặng từ những nhà bán lẻ nổi tiếng, bao gồm Amazon, Walmart và Starbucks
App khảo sát kiếm tiền Intellizoom – Làm khảo sát online kiếm tiền – Tiền mặt; từ $2 đến $10 cho mỗi cuộc khảo sát, tuỳ thuộc vào độ khó của nó.

Review chi tiết về các app làm khảo sát kiếm tiền online uy tín

1. App khảo sát kiếm tiền MyPoints

App khảo sát kiếm tiền Mypoints
App khảo sát kiếm tiền Mypoints

Nhắc đến những ứng dụng kiếm tiền online uy tín, thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Mypoints. Công cụ này đã liên kết các nhà bán lẻ nổi tiếng lại với nhau, như là: Amazon, Walmart, Target và Home Depot. Do đó, nó cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Từ đó, giúp cho người dùng tăng thêm nhiều sự hứng thú trong việc kiếm tiện online.

Ngoài việc kiếm tiền từ việc mua sắm, người dùng còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc hoàn thành các cuộc khảo sát và xem video. Đối với hình thức làm khảo sát kiếm tiền, Mypoints sẽ trả cho người dùng $50 cho mỗi cuộc khảo sát và yêu cầu họ phải đưa ra những nhận xét cá nhân về các loại sản phẩm, từ hàng điện tử đến thời trang.

MyPoints cho phép người dùng nhận phần thưởng của họ theo nhiều cách khác nhau. Người dùng có thể chọn lấy thẻ quà tặng đến từ hơn 70 nhà bản lẻ nổi tiếng, hoặc tiền mặt thanh toán qua PayPal.

Hiện nay, trên AppStore, ứng dụng này đang được đánh giá 4.2/5 sao.

>> Xem thêm: Affiliate Marketing là gì?

2. App khảo sát kiếm tiền Swagbucks

App khảo sát kiếm tiền Swagbugs
App khảo sát kiếm tiền Swagbugs

Nếu như bạn đọc đang tìm kiếm một ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền online, thì Swagbucks là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Không chỉ cho phép người dùng kiếm tiền từ việc làm khảo sát, công cụ này còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác để cho người dùng tha hồ lựa chọn, như là:

– Hoàn lại tiền khi mua sắm.

– ….

Sau khi kiếm được đủ tiền, người dùng có thể lựa chọn đổi lấy thẻ quà tặng đến từ nhiều nhà bán lẻ nổi tiếng, như là: Amazon, Walmart, hay Target. Nếu như không thích thẻ quà tặng, bạn có thể lựa chọn lấy tiền mặt, được thanh toán qua PayPal hoặc Visa.

Ở thời điểm hiện tại, Swagbucks đang được đánh giá 4.4/5 sao trên Appstore. Vieclamluongcao.net nhận thấy công cụ này hoạt động khá hiệu quả. Người dùng có thể kiếm được vài trăm đô la một tháng nếu họ chăm chỉ và siêng năng.

3. App làm khảo sát kiếm tiền YouGov

App khảo sát kiếm tiền Yougov
App khảo sát kiếm tiền Yougov

Sự lựa chọn thứ ba mà chúng tôi dành cho bạn đọc là Yougov. Có thể nói Yougov là một trong những ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền hấp dẫn, uy tín và bổ ích. Yougov sử dụng các thông tin được thu thập từ các trích dẫn trực tuyến và trong các bản tin, tạo động lực cho nhiều người dùng tham gia. Họ vừa được trả tiền vừa mở rộng thêm nhiều kiến thức mới.

Yougov không chỉ thu thập thông tin của người làm khảo sát về các vấn đề chính trị. Mà nó còn trả tiền cho người dùng để họ nêu các cảm nhận cá nhân của họ về thương hiệu và dịch vụ.

Sau khi thu thập được 5.000 điểm, bạn có thể đổi chúng thành $50 tiền mặt. Công cụ này còn tặng cho những người dùng mới 100 điểm khi họ đăng ký ứng dụng.

Ở thời điểm hiện tại,YouGov đang được đánh giá 4.6/5 sao trên Appstore. Một con số khá ấn tượng. Theo ước tính, bạn sẽ kiếm được khoảng 50 điểm cho mỗi cuộc khảo sát, với mỗi cuộc khảo sát kéo dài khoảng 15 phút.

4. App khảo sát kiếm tiền Toluna

App khảo sát kiếm tiền Toluna Inluencer
App khảo sát kiếm tiền Toluna Inluencer

Toluna Influencer có một sự khác biệt nhẹ so với các app làm khảo sát online ở phía trên. Công cụ này tập trung vào giá trị của việc trở thành một người có sức ảnh hưởng hơn là làm khảo sát kiếm tiền.

Ngoài việc cho phép người dùng kiếm tiền từ các cuộc khảo sát, Toluna Influencer còn giúp người dùng kiếm tiền từ việc chơi game, và nhận hoa hồng từ việc giới thiệu ứng dụng đến bạn bè hoặc người thân thành công. Bên cạnh đó, những người dùng mới còn được nền tảng này tặng 500 điểm.

Một tính năng ưu việt giúp Toluna Influencer trở nên hấp dẫn là: Người chơi có thể đăng ký trở thành người thử nghiệm sản phẩm. Nếu được chấp thuận, người dùng sẽ được thử sử dụng sản phẩm, kiểm tra và nêu ra cảm nhận của họ. Đây là một cách tuyệt vời để bạn kiếm điểm và tiền thưởng.

Hiện nay, trên AppStore, Toluna Influencers đang nhận được đánh giá 4.2/5 sao.

Theo ước tính, người dùng sẽ nhận được 100 điểm cho mỗi cuộc khảo sát và họ sẽ tốn khoảng 15 phút để hoàn thành nó. Để có thể đổi được thẻ quà tặng, người chơi cần thu thập ít nhất 30.000 điểm.

5. App khảo sát kiếm tiền Opinion Outpost

App khảo sát kiếm tiền Opinion outpost
App khảo sát kiếm tiền Opinion outpost

Vâng, và sự lựa chọn cuối cùng trong danh sách Top những app khảo sát kiếm tiền uy tín nhất 2022 của vieclamluongcao.net là Opinion Outpost.

Một điều tuyệt vời mỗi khi nhắc về Opinion Outpost là bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát trên cả máy tính và thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm thêm thu nhập bất cứ lúc nào bạn rảnh.

Sau khi kiếm đủ tiền thưởng, bạn có thể lựa chọn:

– Rút tiền mặt, được thanh toán qua PayPal.

– Hoặc nhận thẻ quà tặng từ một số thương hiệu nổi tiếng

Tuy nhiên, ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền online này có một nhược điểm nhỏ là nó khá cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải làm một cuộc sơ tuyển để xem có đủ điều kiện tham gia cuộc khảo sát hay không. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện, bạn có thể tham gia bốc thăm để giành giải thưởng hàng quý do ứng dụng tổ chức.

Về khả năng kiếm tiền của Opinion Outpost, thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào cuộc khảo sát. Với những cuộc khảo sát tốt, bạn có thể kiếm được tới $3 cho một cuộc khảo sát, và số tiền này có thể tăng lên mỗi ngày.

Kết luận

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết Top những app khảo sát kiếm tiền uy tín nhất 2022 của vieclamluongcao.net. Nếu như bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất