10 cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
10 cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất 2022

Bạn đang là sinh viên? Bạn mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp để trang trải thêm cuộc sống và đỡ đần bố mẹ? Nếu vậy, bạn hãy đọc bài viết 10 cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất 2022 của vieclamluongcao.net. Cùng theo dõi nhé!

Trong sự phát triển chóng mặt của Internet, mạng xã hội và công nghê 4.0, học sinh và sinh viên đều dễ dàng kiếm được những công việc phù hợp với thời gian và nhu cầu của bản thân. Các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn công việc hơn thay vì chỉ phục vụ, chạy bàn ngoài nhà hàng hay quán cà phê. Vieclamluongcao.net review sẽ review 10 cách kiếm tiền nhanh nhất cho hoc sinh nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng trong bài viết dưới đây.

10 cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất 2022

1. Cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất với Freelance Writer

Cách kiếm tiền ở tuổi 15 trở lên? - Freelance writer
Cách kiếm tiền ở tuổi 15 trở lên? – Freelance writer

Bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền cho học sinh nhanh và uy tín? Vậy thì bạn hãy thử Freelancer Writer, hay còn gọi là nghề viết lách tự do.

Công việc này phù hợp với các bạn trẻ đam mê viết, có kỹ năng nghiên cứu, phân tích, kỹ năng viết lách và ngữ pháp tốt. Mức giá của Freelance writer cũng rất đa dạng. Đã có rất nhiều bạn kiếm được thu nhập “khủng” nhờ vào việc viết lách tự do.

Ngoài ra, freenlance writer cũng không cần quá nhiều công cụ để bắt đầu. Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi với công việc viết lách tự do này.

Có thể nói đây là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà cho học sinh được trả lương tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận công việc này trên các trang mạng xã hội như: Facebook, và các nền tảng website như vlance.vn.

Công việc chủ yếu của nghề viết lách tự do là: viết bài đăng cho blog, các trang báo, và các trang website.. Một số trang web có thể yêu cầu bạn viết theo tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài. Mỗi thứ tiếng sẽ có một mức giá riêng, phù hợp.

2. Kiềm tiền online cho học sinh với việc nhập dữ liệu

Cách kiếm tiền cho học sinh thcs - Nhập dữ liệu là một trong những cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín
Cách kiếm tiền cho học sinh thcs – Nhập dữ liệu là một trong những cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín

Bạn đang tìm một cách kiếm tiền đơn giản cho học sinh cấp 2? Bạn muốn một công việc nhẹ nhàng để vừa kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn tập trung học tập? Nếu vậy, nhập dữ liệu chính xác dành cho bạn.

Có thể nói nhập dữ liệu là một công việc khá đơn giản. Chỉ với một máy tính và kỹ năng đánh máy nhanh, chính xác, các bạn học sinh cấp 2, cấp 3, và thậm chí đại học đều có thể bắt đầu làm công việc này.

Bạn dễ dàng tìm thấy việc làm này trên các trang mạng xã hội như: Facebook và các nền tảng như: vlance.vn, upwork..

3. Cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất với trợ lý ảo

Công việc thứ 3 trong danh sách 10 cách kiếm tiền nhanh nhất cho học sinh mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc là công việc trợ lý ảo.

Mặc dù tên là trợ lý ảo, nhưng công việc này không hề yêu cầu kỹ năng hành chính hoặc bắt buộc người làm có các yếu tố của một người thư ký thật. Đến với công việc này, sinh viên có thể phát triển:

 • Kỹ năng giao tiếp.
 • Kỹ năng tổ chức.
 • Và nhiều kỹ năng cần thiết quản lý tổ chức cá nhân và doanh nghiệp khác.

Trợ lý ảo cung cấp cho người dùng các dịch vụ như: nhập dữ liệu, nghiên cứu và quản lý mạng xã hội, bảo trì webiste…

Mức giá của công việc này vô cùng đa dạng, phụ thuộc vào loại nhiệm vụ, dịch vụ, số giờ hoàn thành và các yếu tố khác. Ưu điểm của trợ lý ảo là bạn có thể hợp tác với nhiều khách hàng đồng thời tại cùng một thời điểm.

4. Cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất với việc dịch thuật

Dịch thuật trước giờ vẫn luôn lọt top những công việc kiếm tiền tại nhà được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Công việc này không chỉ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên mức thu nhập khá giả, mà còn giúp họ trau dồi thêm ngoại ngữ.

Giống như 3 công việc trên, dịch thuật cũng có mức giá vô cùng linh hoạt. Ngôn ngữ càng ít người biết, giá dịch thuật ngôn ngữ đó càng cao. Các dịch thuật viên cũng có nhiều sự lựa chọn về nơi làm việc và thời gian làm việc. Họ có thể chọn làm tự do hoặc làm việc theo giờ hành chính ở các công ty.

Công việc của một dịch thuật viên là: dịch báo, tài liệu, nội dung âm thanh,… sang một hoặc nhiều ngôn ngữ khác.

5. Tham gia khảo sát trực tuyến

Tham gia khảo sát trực tuyến là một trong cách kiếm tiền cho học sinh thcs và cách kiếm tiền cho học sinh thpt
Tham gia khảo sát trực tuyến là một trong cách kiếm tiền cho học sinh thcs và cách kiếm tiền cho học sinh thpt

Một trong những cách tốt nhất để sinh viên có thể kiếm tiền nhanh chóng là tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến có trả phí. Có rất nhiều công ty hoặc trang web khảo sát hợp pháp sẽ cho phép bạn tạo tài khoản trên các trang web của họ. Nếu bạn phù hợp với các điều kiện của một cuộc khảo sát đang nhắm mục tiêu, rất có thể bạn sẽ đủ điều kiện để thực hiện cuộc khảo sát đó.

6. Công việc trải nghiệm trang web

Chủ sở hữu trang web thường cần những người như bạn kiểm tra trang web của họ để đưa ra phản hồi về trải nghiệm hữu dụng nhất định của họ cho chủ sở hữu trang web.

Quá trình kiểm tra thường kéo dài từ 10 đến 20 phút. Người kiểm tra trang web có khả năng kiếm được $ 10- $ 20 cho mỗi lần kiểm tra dựa trên độ phức tạp và độ dài của bài kiểm tra và công ty cung cấp công việc. Bạn có thể cần một micrô và webcam để thực hiện các công việc kiểm tra trang web.

7. Cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất với gia sư

Nhắc đến top những công việc kiếm tiền yêu thích của học sinh, sinh viên thì chắc chắn không thể nào bỏ qua việc: gia sư.

Ngày này, có rất nhiều công cụ được tạo ra để kết nối bạn với các đối tượng cần sự trợ giúp trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Do đó, công việc này có thị trường khách hàng tiềm năng dồi dào. Bạn có thể lựa chọn làm việc bán thời gian, toàn thời gian, làm tự do hay dạy trực tiếp tại các cơ sở giáo dục, tùy theo nhu cầu cá nhân.

Cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất với gia sư
Cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất với gia sư

8. Kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử

Còn đang ngồi trên ghế nhà trường, thì sinh viên, học sinh nên kinh doanh gì? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ các bạn đọc.

Các bạn học sinh sinh viên có thể bán quần áo hay các vật phẩm cũ của họ trên các sàn thương mại điện tử hay chợ trực tuyến. Hoặc thậm chí bán các sản phẩm thủ công do chính các bạn tự tạo ra.

Một số chợ trực tuyến bạn có thể tham khảo là:

 • Sendo
 • Fahasa (nếu bạn muốn bán sách cũ).
 • ….

9. Cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất với Microgig

Một trong những cách tốt nhất để sinh viên kiếm thêm tiền là thực hiện các nhiệm vụ nhỏ hoặc cung cấp các dịch vụ nhỏ cho các doanh nghiệp và mọi người trên trang web microgig. Có rất nhiều trang web microjob uy tín mà bạn có thể tham gia để quảng cáo kỹ năng và dịch vụ của mình bằng cách đăng bất kỳ công việc nào bạn có thể làm hoặc dịch vụ bạn có thể bán với số tiền cố định cho mỗi công việc được thực hiện hoặc dịch vụ được cung cấp.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các trang microgig để cung cấp các loại dịch vụ tự do khác nhau hoặc thực hiện các loại công việc khác nhau thông qua máy tính của mình. Bạn có thể thực hiện các hợp đồng biểu diễn nhỏ cho các dịch vụ khác nhau như:

 • Thiết kế logo
 • Thiết kế trang web
 • Chỉnh sửa video
 • Bảo trì mạng xã hội.
 • …..

10. Cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất với việc viết blog

Viết blog có thể là một cách hay để sinh viên kiếm thêm tiền. Nếu bạn yêu thích việc viết lách và thích chia sẻ với cộng đồng về sở thích của bạn, hãy thử công việc viết blog.

Bạn có thể viết blog về một chủ đề học thuật trở lên mà bạn có kiến thức tốt hoặc viết về các chủ đề phi học thuật trên blog của bạn. Khi blog của bạn bắt đầu nhận được một số lưu lượng truy cập, bạn có thể sử dụng một số cách để kiếm tiền từ blog của mình.

Nếu bạn viết các bài đăng chất lượng trên blog của mình một cách thường xuyên, bạn sẽ có thể thu hút rất nhiều người dùng vào blog của mình. Sinh viên có thể điều hành và duy trì một blog trong thời gian rảnh rỗi. Một blog có lượng truy cập ổn định có thể thường xuyên kiếm được thu nhập phụ.

Để bắt đầu cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh, sinh viên này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tạo tên miền.
 • Bước 2: Lựa chọn công ty đăng ký tên miền uy tín.
 • Bước 3: Thiết kế blog bằng cách thuê ngoài hoặc bạn có thể tự làm điều đó.
 • Bước 4: Nghiên cứu và lua dịch vụ vụ lưu trữ để xuất bản trang web của bạn trên Web
 • Bước 5: Quảng cáo blog của bạn bằng các kênh tiếp thị khác nhau
 • Bước 6: Kiếm tiền từ blog của bạn

Kết luận

Bài viết 10 cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất 2022 đến đây là kết thúc. Vieclamluongcao.net chúc các bạn học sinh, sinh viên sau khi đọc xong bài viết này sẽ tìm ra cho mình một công việc làm thêm phù hợp và mang đến thu nhập ổn định. Hẹn gặp các bạn trong nhiều bài viết tiếp theo.

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất