Kiếm tiền online MMO – “số” cách kiếm tiền đơn giản ít ai biết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Tổng quan về công việc kiếm tiền online MMO

Đối với nhiều người, kiếm tiền online MMO là một trong những điều họ mong muốn và định hướng từ lâu. Đơn giản vì các công việc trực tuyến không chỉ giúp họ có thời gian tập trung vào khởi nghiệp, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, mà còn giúp họ làm chủ, kiểm soát được thời gian, quỹ đạo sống, và cuộc sống của mình. Nếu bạn đọc cũng đang tìm kiếm các công việc kiếm tiền online, thì đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay của vieclamluongcao.net!

Tổng quan về công việc kiếm tiền online MMO

Tổng quan về công việc kiếm tiền online MMO
Tổng quan về công việc kiếm tiền online MMO

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về định nghĩa MMO. Vậy MMO là gì? MMO là từ viết tắt của Make Money Online. Nó bao gồm các hình thức kiếm tiền online trực tuyến. Ngoài ra, mức thu nhập các công việc này đem đến cho bạn vô cùng đa dạng, có thể lên đến hàng chục triệu, thậm chí trăm triệu một tháng.

Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều bạn ở đây cho rằng MMO là một công việc không có tương lai. Tuy nhiên, trên thực tế là đã có rất nhiều cá nhân thành công với công việc này. Họ kiếm được mức thu nhập khủng mỗi tháng theo cách riêng của họ với các trang web, các khoá học hoặc các chiến lược tiếp thị độc đáo.

Bạn cho rằng các cách kiếm tiền online trực tuyến vô cùng phức tạp? Thực tế phần lớn chúng không hề khó như bạn nghĩ. Giống như các công việc văn phòng hoặc công việc kinh doanh khác, thu nhập trực tuyến của bạn cần có thời gian để tăng trưởng và phát triển. Do đó, bạn cần phải đầu tư nhiều chất xám, thời gian cũng như năng lượng của mình vào để có thể biến những ý tưởng trở thành hiện thực. Và nếu hành trình kiếm tiền của bạn đôi khi có chậm lại, thì bạn cũng đừng lo, hãy kiên trì rồi những cột mốc bạn đặt ra cũng sẽ đến!

Bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Dưới đây là 10 cách kiếm tiền online MMO hiệu quả và uy tín nhất bạn đọc có thể thử!

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên điện thoại đơn giản ai cũng làm được

Top 07 các hình thức MMO – Make Money Online hiệu quả và uy tín

1. Kiếm tiền online MMO với Google Adsense

Kiếm tiền online MMO - "số" cách kiếm tiền đơn giản ít ai - Google Adsense
Kiếm tiền online MMO – “số” cách kiếm tiền đơn giản ít ai – Google Adsense

Lựa chọn về công việc kiếm tiền online MMO đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc là Google AdSense. Google AdSense, hay còn gọi là quảng cáo của Google. Bạn có để ý rằng những quảng cáo này có mặt ở khắp mọi trang web mà bạn truy cập vào không? Và chắc chắn nó xuất hiện ở đó vì có một lý do nào đó.

Hình thức kiếm tiền MMO này khá phổ biến và phù hợp với những bạn nào có trang web, blog riêng. Chúng sẽ sinh lời khi trang web của bạn bắt đầu đạt lưu lượng truy cập ổn định.

Ưu điểm của Google AdSense là:

  • Dễ thiết lập.
  • Đăng ký miễn phí nếu bạn có blog hoặc trang web riêng.
  • Có đội ngũ hỗ trợ, giúp bạn quản lý lượt xem trang, lưu lượng truy cập và doanh thu bạn kiếm được.

Với những cá nhân đã thành công trên nền tảng này, họ cho chúng tôi biết rằng họ đã kiếm gần $5.000 trong mười năm qua. Một con số quá tuyệt vời phải không nào?

>> Tìm hiểu ngay:  Xem youtube kiếm tiền – Kênh tạo thu nhập khủng ít ai biết

2. Kiếm tiền online MMO với Affiliate marketing

Affiliate marketing – Một thuật ngữ vừa quen thuộc vừa mới lạ. Affiliate marketing, dịch ra tiếng Việt là tiếp thị liên kết. Với mô hình này, bạn sẽ hợp tác với các thương hiệu và doanh nghiệp trong các nội dung trang web của bạn. Sau khi ký hợp đồng thỏa thuận với doanh nghiệp hoặc thương hiệu về một chương trình liên kết cụ thể, bạn sẽ nhận được một mã liên kết duy nhất, chỉ bạn có, và sử dụng mã này để liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ. Bất kỳ ai mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua mã liên kết của bạn thì bạn đều có thể kiếm tiền.

Nếu như bạn đang ấp ủ ý tưởng sở hữu một trang blog hoặc đã có sẵn thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc Affiliate marketing. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký các chương trình liên kết riêng lẻ hoặc gia nhập một mạng quảng cáo liên kết, nơi có nhiều đơn vị liên kết quảng cáo khác nhau. Với cách này, bạn có thể biết được các hoạt động liên kết nào hiệu quả và không hiệu quả.

Cho tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều cá nhân thành công với hoạt động tiếp thị liên kết. Họ có thể kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi tháng từ các blog cá nhân của họ. Nhiều người đã gặt hái nhiều thành công với Affiliate marketing đến mức họ còn mở một số khoá học để chia sẻ các kiến thức liên quan đến hoạt động này với mọi người.

3. Kiếm tiền online MMO với Tư vấn

Tư vấn là một trong những công việc phổ biến trong cộng đồng mmo Việt Nam và ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Công việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và kiến thức chuyên môn sâu về một chuyên ngành cụ thể. Các doanh nghiệp hoặc những tập đoàn lớn sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn để bạn tư vấn cho họ về các hoạt động kinh doanh của họ. Tuỳ vào năng lực và kinh nghiệm của bạn mà mức lương cho công việc này rất đa dạng. Bạn có thể sẽ vô cùng bất ngờ với số tiền mà các khách hàng sẵn sàng chi cho bạn nếu các tư vấn của bạn mang đến cho họ đạt hiệu quả.

Một người có thể làm cố vấn trong lĩnh vực tài chính, xuất nhập khẩu, logistics, marketing và nhiều ngành nghề khác.

Bạn là một blogger? Bạn xây dựng content trên blog? Nếu vậy bạn cũng có thể trở thành một nhà tư vấn trong tương lai. Có rất nhiều người viết blog trong vài năm. Họ đã có nhiều kinh nghiệm, và được một vài thương hiệu liên hệ để nhờ giúp đỡ tư vấn về mặt phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị trực tuyến.

Nếu như bạn không biết bắt đầu công việc tư vấn này từ đâu, thì hãy tham khảo một vài trang web như Clarity.fm. Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí thông qua nền tảng đó. Sau khi hồ sơ của bạn được thiết lập, mọi người sẽ tìm thấy bạn và trả tiền để nhờ bạn tư vấn. Hãy tham khảo nha!

4. Kiếm tiền online MMO với các khoá học online

Kiếm tiền online MMO - "số" cách kiếm tiền đơn giản ít ai - Mở các khoá học online
Kiếm tiền online MMO – “số” cách kiếm tiền đơn giản ít ai – Mở các khoá học online

Sự lựa chọn thứ 4 của chúng tôi trong danh sách Top 10 các hình thức MMO – Make Money Online hiệu quả và uy tín là mở các khoá học online. Có phải bạn hay bắt gặp hình ảnh quảng cáo về các khoa học trực tuyến trên mạng? Các khoá học từ nấu ăn, marketing, đến viết lách tự do?

Bạn cũng hoàn toàn có thể mở các khoá học online của cá nhân mình nếu như bạn có kỹ năng sư phạm và một kỹ năng mềm khác, như là: viết content, tài chính, cách trở thành influencers, các khoá học về phát triển phầm mềm,..

Một nền tảng nổi tiếng được thiết lập để những người thiết lập khoá học bán khoá học của họ trên đó là: Teachable.com. Với Teachable, bạn có thể tải lên tài liệu khóa học của mình và sử dụng nền tảng để quản lý khách hàng cũng như doanh thu từ việc bán khoá học của mình.

5. Kiếm tiền online MMO với Podcasting

Kiếm tiền online MMO - "số" cách kiếm tiền đơn giản ít ai - Xây dựng kênh Podcast
Kiếm tiền online MMO – “số” cách kiếm tiền đơn giản ít ai – Xây dựng kênh Podcast

Xây dựng kênh Podcast là một công việc kiếm tiền trực tuyến khá hiệu quả. Tương tự như Youtube, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều chất xám, năng lượng cũng như khả năng sáng tạo vào nội dung trên nền tảng này. Sau khi bạn đã đạt được số lượng khán giả nhất định và đủ bề vững, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm các nhà tài trợ và các nhà quảng cáo thông qua kênh của bạn.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều người cũng đang có ý tưởng này. Do đó, bạn cần phải có một chiến lược cụ thể để có thể đi trước họ.

Để có thể kiếm tiền thành công trên Podcast, bạn hãy:

  • Tìm kiếm thị trường ngách với tệp khách hàng tiềm năng cụ thể
  • Tạo content thu hút tăng lượng khán giả.
  • Và cuối cùng là tìm cách kết nối các nhà tài trợ và kiếm tiền.

Nhìn chung, xây dựng kênh podcast riêng không phải là một cách kiếm tiền online dễ dàng. Nó sẽ liên quan nhiều đến việc, như là: viết lách, ghi âm, chỉnh sửa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cho rằng nó là một công việc đáng được xem xét và cân nhắc.

6. Kiếm tiền online MMO bằng cách bán sách

Bạn là một blogger? Bạn thích viết lách? Nếu vậy chúng tôi tin rằng bạn không nên bỏ qua công việc này. Với các công nghệ tiên tiến như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thành toàn bộ quá trình viết, xuất bản và tiếp thị một cuốn sách trực tiếp. Bạn có thể tham khảo các trang web như: Create Space.

Nền tảng này sẽ cho phép bạn tải sách lên và mang sách của bạn đi in mà không cần có sự tham gia của nhà xuất bản. Bên cạnh đó, bạn thậm chí còn có thể tải sách của mình lên Amazon.com để mọi người có thể mua sách của bạn ở đó.

Chúng tôi cho rằng nếu bạn có thể viết một cuốn sách mà mọi người sẽ muốn mua thì đây là một chiến lược vô cùng thông mình.

7. Kiếm tiền online MMO với YouTube

Kiếm tiền online MMO với youtube
Kiếm tiền online MMO với youtube

YouTube là một nền tảng đã giúp rất nhiều người kiếm tiền khủng mỗi tháng. Nó cho phép người dùng sáng tạo thoải mái và kiếm tiền từ những video của họ khi họ đạt một lượng người theo dõi lớn ổn định.

Ở trên nền tảng này, thu nhập chủ yếu của bạn đến từ các hoạt động quảng cáo. Nếu như bạn càng nổi tiếng, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Do đó, nếu bạn thích làm video, bạn hãy bắt đầu xây dựng một kênh Youtube của riêng mình ngay nhé!

Kết thúc

Như vậy, bài viết Kiếm tiền online MMO – “số” cách kiếm tiền đơn giản ít ai của chúng tôi đến đây là kết thúc. Bài viết đã giải thích cho bạn đọc:

  • MMO là gì? Make money online là gì?
  • MMO kiếm tiền có khó không?
  • 07 Cách làm mmo mà ai cũng nên biết

Nhìn chung, thị trường MMO vietnam vẫn còn khá mới và đang trên đà phát triển.

Cám ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi. Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất