5+ Ứng dụng đọc báo kiếm tiền “Bí quyết” tăng thu nhập 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền

Bạn có biết rằng bạn có thể đọc báo kiếm tiền online hằng ngày không? Các ứng dụng đọc báo kiếm tiền là một trong những cách kiếm thêm thu nhập trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi nhất, vô cùng phù hợp với các bạn sinh viên, các ba mẹ bỉm sữa và những người muốn kiếm thêm tiền hàng tháng. Thấu hiểu tâm lý người đọc, vieclamluongcao.net đã lưa chọn, nghiên cứu và tìm ra  5+ Ứng dụng đọc báo kiếm tiền “Bí quyết” tăng thu nhập uy tín nhất 2022. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Tổng quan về các app đọc báo kiếm tiền

Việc kiếm tiền từ các ứng dụng đọc báo được xem là một trong những công việc mang lại thu nhập linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng nhất cho các bạn sinh viên, hoặc những người làm việc bán thời gian. Mặc dù số tiền này không nhiều nhưng có thể giúp bạn giải quyết được một phần nhu cầu tài chính hàng tháng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã nghiên cứu và liệt kê cho các bạn top 5 ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín giúp các bạn kiếm thêm thu nhập.

Trong những ứng dụng dưới đây, sẽ có những app thanh toán ngay cho bạn sau khi bạn đã đạt đến giới hạn thanh toán. Trong khi đó, số còn lại sẽ được thanh toán cho bạn tại thời điểm mà bạn có thể đổi thành tiền mặt ngay sau đó.

Cùng theo dõi nha!

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền - Cách đọc báo kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền – Cách đọc báo kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất

>> Xem thêm : 10 cách kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất 

1. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền BuzzBreak

BuzzBreak là một phần mềm kiếm tiền từ đọc báo trực tuyến một cách tuyệt vời. Ứng dụng này cũng có nhiều đầu báo để bạn tha hồ đọc, như là: New York Times, Wall Street Journal, Business Insider, CNBC, Forbes, Al Jazeera, The Rappler …

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào khu vực địa lý mà bạn đang sống, bạn sẽ được đọc thêm về một loạt tờ báo uy tín khác.

Các ưu điểm khiến BuzzBreak nổi trội hơn so với các ứng dụng khác là:

  • Sử dụng được trên hệ điều hành IOS và Android
  • Hạn mức rút tiền khá thấp với 0.02 đô la.
  • Phương thức thanh toán: qua PayPal.

2. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền InboxDollars

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Inbox dollars
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Inbox dollars

Một ứng dụng đọc báo kiếm tiền phổ biến khác là InboxDollars.

Tại đây, bạn có thể kiếm được từ 0,01 – 0,02 đô la cho mỗi video (bao gồm cả tin tức)  mà bạn xem. Bên cạnh đó, bạn còn được trả tiền để đọc email, chơi trò chơi, thực hiện các cuộc khảo sát..

Nhìn chung, hầu hết các tùy chọn khác, như là: đọc email, chơi trò chơi,… đều trả tiền cho bạn nhiều hơn so với việc bạn xem tim tức hay video.

InboxDollars có thể xài trên PC và thiết bị Android. Lưu ý rằng: nếu bạn sử dụng điện thoại IOS, bạn chỉ tải được phiên bản tham gia khảo sát kiếm tiền.

Về phương thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Paypal, thẻ quà tặng Visa hoặc thẻ quà tặng Amazon và một số tùy chọn để bạn rút tiền mặt.

>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn 6 kiếm tiền trên Youtube dành cho người mới

3. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Swagbucks

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Swagbucks
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Swagbucks

Một ứng dụng khác tương tự với InboxDollar, là Swagbucks. Có nghĩa là ứng dụng này cũng trả bạn tiền để bạn đọc tin tức và xem các loại video, chơi game, tham gia khảo sát, lướt web…

Ngoài ra, bạn còn có thể hưởng 10% doanh thu trọn đời khi giới thiệu ứng dụng này đến bạn bè, gia đình và người thân.

Swagbucks trả tiền cho người dùng qua: thẻ quà tặng Visa, Amazon, Paypal…

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền này cũng khá linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chúng trên máy tính để bàn, PC, thiết bị di động với hệ điều hành Apple hoặc Android..

4. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền SavvyConnect

4. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền SavvyConnect
4. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền SavvyConnect

Gợi ý thứ 4 trong danh sách Top 5+ Ứng dụng đọc báo kiếm tiền “Bí quyết” tăng thu nhập 2022 của chúng tôi là SavvyConnect. Giống như 4 ứng dụng trên, app này cũng trả tiền cho việc thu thập dữ liệu và giới thiệu thành viên mới của bạn.

Với SavvyConnect, người dùng có thể kiếm tới 5 đô la/ tháng hoặc 60 đô la/ năm. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền này cũng sử dụng được trên nhiều thiết bị và phương tiện, như là: máy tính bảng, máy tính để bàn và thiết bị di động..

Do đó, nếu bạn sử dụng SavvyConnect trên cả 3 thiết bị, bạn có thể kiếm thêm 180 đô la / năm. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được thêm từ 5 đến 15 đô la cho mỗi lần giới thiệu thành công một người khác.

Một ưu điểm nhỏ khiến ứng dụng đọc báo kiếm tiền này khác với các công cụ khác là: SavvyConnect cũng có một tiện ích mở rộng trình duyệt mà bạn có thể tải xuống cho cả Microsoft Edge và thậm chí có thể là Google Chrome.

>> Tìm hiểu ngay: 10 công cụ rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất năm

5. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Scoopers News

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Scoopers News (formerly Eaglee)
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Scoopers News (formerly Eaglee)

Scoopers News là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền có dung lượng khá nhẹ với 5MB. Do đó, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các tin bài theo vị trí và sở thích cá nhân. Nhìn chung, Scoopers News có cấu trúc khá giống với BUZZBREAK. Điểm khác biệt duy nhất là ứng dụng Scoopers chuyên cung cấp các tin tức tập trung chủ yếu ở lục địa Châu Phi.

Số điểm bạn có thể kiếm được với Scoopers bị giới hạn 150 điểm mỗi ngày. Vì một ngày bạn không thể đọc quá 30 bài báo và số điểm cố định cho một bài là 5 điểm.

Tuy nhiên, bạn đừng lo với Scoopers, đọc báo không phải là cách duy nhất để kiếm tiền. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn với 200 điểm cho một lần giới thiệu thành công. Hơn thế nữa, nếu những người bạn giới thiệu giới thiệu cho một người khác thành công, bạn sẽ nhận được thêm 5 điểm phần thường.

Khi nói đến việc rút tiền, nó khá dễ dàng vì tiền của bạn sẽ rút tièn trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn mặc dù quá trình này có thể mất khoảng 72 giờ để hoàn thành

>> Khám phá ngay : 10+ Cách kiếm tiền Online trên mạng uy tín nhanh nhất 

6. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Carry1st Trivia

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Carry1st Trivia
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Carry1st Trivia

Ứng dụng Carry1st Trivia có một sự khác biệt nhẹ với những app đọc báo kiếm tiền trên ở chỗ là: Carry1st Trivia trả tiền cho người dùng trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Với mỗi câu hỏi đúng, họ sẽ nhận được số tiền tương ứng. Nhìn chung, Carry1st Trivia vẫn giống các ứng dụng còn lại về mặt cấu trúc và cách thức hoạt động.

Carry1st là một ứng dụng đáng tin cậy và là một trong những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm : Ứng dụng đọc báo kiếm tiền “Bí quyết” tăng thu nhập

Kết luận

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết Top 5+ Ứng dụng đọc báo kiếm tiền “Bí quyết” tăng thu nhập 2022. Nhìn chung, các ứng dụng đọc báo kiếm tiền này có khá nhiều ưu điểm để người dùng thử ít nhất một lần kiếm thêm thu nhập trên đó, như là:

  • Bạn vừa có thể kiếm tiền vừa cập nhập thêm nhiều tin tức hằng ngày.
  • Thao tác làm việc và kiếm tiền cũng dễ dàng, không quá rườm rà.
  • …..

Nhược điểm nhỏ duy nhất là bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền với các ứng dụng này. Tuy nhiên, về mặt ngắn hạn thì nó lại đem đến nhiều lợi ích.

Nếu bạn đọc còn bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn! Hẹn gặp lại mọi người trong bài viết tiếp theo.

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất