Xem youtube kiếm tiền – Cách kiếm tiền đơn giản không cần vốn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Xem youtube kiếm tiền là một trong những cách kiếm thêm thu nhập online uy tín, hiệu quả mà ít người biết đến. Ai không thích xem video Youtube? Một công việc vừa thư giãn, không áp lực, không cần vốn, hoàn toàn phù hợp cho các mẹ bỉm sữa, các bạn học sinh sinh viên hay nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn đọc cũng đang tìm hiểu về công việc kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube thì đừng bỏ lỡ bài viết này nha!

Dưới đây là 3 cách kiếm tiền từ việc xem video tốt nhất!

1. Xem video trên các trình duyệt trả tiền

Thay vì xem video trong ứng dụng YouTube hoặc trên một trình duyệt phổ biến như Google Chrome, bạn có thể xem chúng trên các trình duyệt khác nơi sẵn sàng rả tiền cho việc xem video của bạn.

FullDive

Cách xem video kiếm tiền đơn giản không cần vốn - FullDive
Cách xem video kiếm tiền đơn giản không cần vốn – FullDive

FullDive là một trang web lý tưởng để bạn có thể bắt đầu công việc xem video kiếm tiền tại nhà của mình. Trang web này có nhiều ưu điểm khiến nó nổi trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Về phương thức thanh toán, Fulldive đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn thanh toán qua các thẻ quà tặng Etherium, Amazon hay Bitcoin…

Không phải tự nhiên Fulldive trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn xem video kiếm tiền. Đến với công cụ này, người dùng có thể vừa bày tỏ sự yêu thích của họ đối với video một cách linh hoạt vừa kiếm được thêm thu nhập. Bạn có thể tương tác với video yêu thích của mình bằng cách thả like hoặc bình luận dưới video đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận thông báo về thời gian phát hành video để không bỏ lỡ chúng.

Để thu hút thêm nhiều khách hàng, bạn cũng có thể gắn chia sẻ video yêu thích của mình lên các trang mạng xã hội hoặc các trang tin tức nóng hàng đầu như: CNBC, FOX, CNN..

Bên cạnh việc xem video kiếm tiền, người dùng cũng có thể chơi trò chơi hoặc sử dụng các ứng dụng thực tế ảo thông qua Fulldive VR được kết nối với Fulldive Browser.

Một số ưu điểm nổi bật khác là:

  • Trình duyệt bảo mật nhanh.
  • Bảo mật cao, an toàn cho người dùng.
  • Tính năng Adblocker đã chặn các cửa sổ quảng cáo, giúp người dùng không bị phân tâm khi trải nghiệm Fulldive.

>> Xem thêm: 6 Cách kiếm tiền Online với Youtube siêu hiệu quả

Brave

Cách xem youtube kiếm tiền đơn giản không cần vốn - Brave là một cách xem youtube kiếm tiền tuyệt vời
Cách xem youtube kiếm tiền đơn giản không cần vốn – Brave là một cách xem youtube kiếm tiền tuyệt vời

Gợi ý thứ hai của chúng tôi về công cụ giúp bạn đọc xem video kiếm tiền không vốn đơn giản, uy tín là Brave. Công cụ này được cho là riêng tư hơn Chrome. Do đó, nó có tính bảo mật và an toàn cao.

Khác với FullDive, người dùng sẽ kiếm được 70% số tiền mà nhà quảng cáo trả cho họ.

Brave có nhiều công năng khiến người dùng yêu thích, như là:

  • Tính năng hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Chrome.
  • Tính năng bảo vệ dữ liệu cá nhân cao.
  • Tốc độ duyệt web nhanh, hơn gấp 8 lần tốc độ của các công cụ đối thủ khác.
  • Tính năng chặn quảng cáo, giúp thiết bị hoạt động mạnh mẽ, giảm sự tiêu hao pin.

Bên cạnh đó, Brave còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng sáng tạo. Giúp họ kiếm thêm thu nhập từ sở thích cá nhân của mình. Nhờ đó, nó đã nhận được sự đánh giá cao và đang ngày càng thu hút nhiều người dùng hơn.

2. Rapidworkers

Xem video kiếm tiền 2018 - 2022 uy tín, hiệu quả, không cần vốn: Rapidworkers
Xem video kiếm tiền 2018 – 2022 uy tín, hiệu quả, không cần vốn: Rapidworkers

Một cách xem youtube kiếm tiền đơn giản, hiệu quả, uy tín khác là sử dụng trang web có tên Rapidworkers.

Với Rapidworkers, bạn có thể được trả một số tiền nhất định để xem, thích, nhận xét hoặc tương tác với những video yêu thích của mình trên Youtube. Công cụ này còn trả tiền thêm cho bạn để bạn làm những công việc như: theo dõi mọi người trên Twitter, tạo tài khoản, đăng bài lên các trang mạng xã hội…

Có thể nói số tiền bạn kiếm được với Rapidworkers không nhiều ( chỉ từ 0,02 đô la đến có thể là 2 đô la cho một hoạt động) nhưng bạn chỉ tốn khoảng 2 phút để hoàn thành nó. Do đó, công cụ này là một sự lựa chọn lý tưởng để kiếm thêm thu nhập tại nhà.

>> Tìm hiểu thêm: 10+ cách kiếm tiền Online hiệu quả nhất hiện nay

3. Các trang web trao đổi lưu lượng truy cập

10 cách kiếm tiền online - Các trang web trao đổi lưu lượng truy cập là một trong những cách xem youtube kiếm tiền uy tín nhất
Các trang web trao đổi lưu lượng truy cập là một trong những cách xem youtube kiếm tiền uy tín nhất

Phần mềm thứ ba này sẽ phù hợp với các bạn đọc có blog, kênh youtube, podcast riêng.. Vì bạn sẽ sử dụng công cụ này để trao đổi lưu lượng truy cập với các nền tảng xã hội bạn đang sử dụng.

Đây là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả, uy tín giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập. Tất cả những gì người dùng cần làm là đăng ký một trang web như Empire.kred và bắt đầu xem những video yêu thích của mình.

Các công cụ như Empire.kred sẽ trả tiền cho các hoạt động tương tác của người dùng với video: xem, like bình luận… Sau đó, người dùng có thể sử dụng khoản tiền này trả cho mọi người những người cũng tương tác với nội dung video của họ. Đây cũng chính là cách thức hoạt động các phần mềm trao đổi lưu lượng truy cập.

>> Khám phá : 10 Công cụ rút gọn link kiếm tiền giúp bạn tự do tài chính

4. Xem video kiếm tiền trên Swagbucks

Swagbugs là một trong những cách xem youtube kiếm tiền chất lượng, hiệu quả và uy tín nhất
Swagbugs là một trong những cách xem youtube kiếm tiền chất lượng, hiệu quả và uy tín nhất

Nhắc đến các công cụ xem youtube kiếm tiền uy tín và phổ biến, thì chắc chắn không thể bỏ qua Swagbucks. Với Swagbucks, người dùng có thể xem video, lướt web kiếm tiền hoặc tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến có trả phí.

Swagbucks cung cấp nhiều video với nội dung và thể loại đa dạng để bạn trải nghiệm.

Công cụ này không trả số tiền lớn nhưng nó là một trong những cách kiếm tiền online uy tín và khá dễ dàng. Do đó, chúng tôi tin rằng Swagbucks là một sự lựa chọn tuyệt vời, đáng để thử.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng Swagbucks kết hợp với các đề xuất khác trong danh sách này để tăng thu nhập.

5. Kiếm tiền khi xem video trên InboxPounds

Kiếm tiền khi xem video trên InboxPounds - Cách xem youtube kiếm tiền uy tín 2021
Kiếm tiền khi xem video trên InboxPounds – Cách xem youtube kiếm tiền uy tín 2021

Gợi ý thứ 5 của vieclamluongcao.net cho danh sách Cách xem video kiếm tiền đơn giản không cần vốn là InboxPounds. Công cụ này có cách thức hoạt động giống như Swagbucks. Nó cũng trả tiền cho người dùng để họ xem video, lướt web hoặc tham gia các cuộc khảo sát có trả phí.

Và chắc chắn rằng, bạn cũng không thể kiếm được nhiều tiền từ công cụ này. Nhưng việc kết hợp với các nhiệm vụ khác bên cạnh việc xem video hứa hẹn sẽ

Một lần nữa, bạn có thể không kiếm được nhiều tiền từ đây, nhưng bạn càng làm nhiều nhiệm vụ cùng với việc xem video, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Ngay cả khi đọc email giao dịch của InboxPounds hoặc tìm kiếm trên internet trên trang tìm kiếm của họ cũng có thể giúp bạn kiếm được tiền.

>> Bật mí : Cách kiếm tiền online cho học sinh siêu đơn giản

6. Xem quảng cáo, đoạn giới thiệu truyền hình và hơn thế nữa để kiếm tiền trên Slicethepie

Xem youtube kiếm tiền - Slicethepie
Xem youtube kiếm tiền – Slicethepie

Với Slicethepie, người dùng dễ dàng kiếm thêm thu nhập dựa vào hàng loạt nhiệm vụ thú vị do công cụ này cung cấp, như là: nghe nhạc, xem video, tham gia khảo sát tính phí…

Hầu hết người dùng Slicethepie đều cho rằng: Công cụ này nổi trội hơn so với các đối thủ khác ở điểm, nó cung cấp nhiều video quảng cáo và clip ngắn với nội dung và chủ đề đa dạng.

Slicethepie cho phép bạn rút tối thiểu khoảng 10 đô thông qua tài khoản Paypal.

Kết luận

Như vậy, các bạn đã đọc hết bài viết Xem youtube kiếm tiền – Cách kiếm tiền đơn giản không cần vốn của vieclamluongcao. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc. Hãy ủng hộ và tạo động lực cho chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất