Tìm việc làm 24h

CÁC CÔNG TY HÀNG ĐẦU

manulife
Manulife Việt Nam
fpt
FPT telecom
cocacola
Cocacola Việt Nam
vinhome
Vinhome
vinamilk
Vinamilk Việt Nam
techcombank
Techcombank

GỬI CV LIỀN TAY CÓ NGAY VIỆC LÀM TRONG 24H

Có phải bạn thường gặp phải những vấn đề sau khi tìm việc làm mới!!

“Đừng lo vì giờ đã có Headhunter những chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự sẽ hỗ trợ bạn tìm được việc làm ưng ý với mức lương tối đa phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bạn chỉ trong vòng 24h”

Combo quà tặng ứng viên

>>  Bỏ ra 30s Hoàn thiện thông tin hàng nghìn việc làm hấp dẫn đang chờ bạn <<

Hỗ trợ ứng viên tìm việc làm lương cao

ỨNG TUYỂN NGAY VIỆC LÀM TỐT NHẤT CẬP NHẬT 24H

Ngành nghề hot

PHẢN HỒI ỨNG VIÊN

Lúc trước mình rất ngại để thông tin trên các trang tìm việc. Nhưng thực sự lần đầu mình cảm thấy hài lòng với website tìm việc này các anh chị headhunter hỗ trợ rất có tâm và đã hỗ trợ mình tìm được công việc đúng như ý

Ứng viên đánh giá Vieclamluongcao
Lan Hương
Content Social

Mỗi lần tìm việc làm mới là một lần Stress với mình. Ngồi đọc hàng nghìn tin tuyển dụng với nhưng thông tin tràn lan không xác thực khiến mình mất rất nhiều thời gian.
Nhưng từ khi biết đến Vieclamluongcao nhảy việc đối với mình trở nên đơn giản khi những công việc mà trang này giới thiệu đều là những công ty được chọn lọc kỹ lưỡng thông tin minh bạch và đầy đủ.
Chúc Vieclamluongcao ngày càng phát triển để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa nhé!!

Ứng viên đánh giá
Nguyễn Hà
Nhân viên ngân hàng

Mình đã tìm được việc làm mới chỉ trong vòng 24h. Thực sự thích website tuyển dụng này hỗ trợ ứng viên rất nhanh và những vị trí việc làm được chọn lọc rất kỹ giúp cho những người tìm việc như mình không bị bội thực tin tuyển dụng. Chúc các bạn ngày càng phát triển và hỗ trợ được nhiều người hơn nữa.

Ứng viên nói về chúng tôi
Nguyễn Duy
Developer

Nội dung

Bật mí 8 cách giúp bạn tìm việc làm nhanh trong 24h

Với những người đã đi làm lâu năm hoặc đã có quá nhiều kinh nghiệm thì tìm việc làm với họ rất đơn giản vì họ đã có mối quan hệ rất nhiều và các công ty phải săn đón và trả mức lương rất cao cho họ.

Nhưng đa phần chúng ta để tìm được một công việc phù hợp với mức lương như mong muốn thì thường phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian. Ở bài viết này Vieclamluongcao sẽ chỉ bạn 8 cách giúp bạn có thể tìm việc làm nhanh chóng chỉ trong 24h cùng tìm hiểu nào.

Tìm việc làm 24h hiệu quả
Tìm việc làm 24h hiệu quả

1. Đăng hồ sơ cần tìm việc làm lên mạng

Với thời đại công nghệ 4.0 thì thời gian hoạt động và làm việc  của con người trên môi trường Internet ngày càng tăng, vì vậy  nhiều nhà tuyển dụng chọn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên mạng.

Mỗi ngày có hàng ngàn nhà tuyển dụng từ các công ty lớn nhỏ sử dụng các dịch vụ đăng tin tuyển dụng với mong muốn tìm được ứng viên phù hợp. Vì vậy để có thể tiếp cận với hàng ngàn nhà tuyển dụng mỗi ngày bạn cần đăng ký một tài khoản trên các website tuyển dụng uy tín và đăng hồ sơ ứng tuyển lên. Điều đặc biệt quan trọng là bạn cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xin việc tốt (Gồm  thư xin việc và CV )  để thu hút được nhà tuyển dụng nhanh chóng.

2. Tìm việc tại website công ty

Để bắt kịp với xu thế 4.0 thì hiện nay không chỉ những doanh nghiệp lớn mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có cho mình một website công ty chuyên nghiệp ở đây họ có thể đăng trực tiếp tin tuyển dụng trên chính website công ty mình với những danh mục như (“Tuyển dụng”, “Cơ hội việc làm “…). Đây cũng là một kênh tìm việc làm hiệu quả và nhanh chóng bạn không nên bỏ lỡ

3. Nộp hồ sơ xin việc trực tiếp 

Nộp hồ sơ xin việc trực tiếp
Nộp hồ sơ xin việc trực tiếp

Trong trường hợp bạn đã xác định được công ty bạn muốn làm rồi thì hãy nộp hồ sơ xin việc trực tiếp cho bộ phận tuyển dụng của công ty đó. Trên thực tế việc bạn nộp đúng hồ sơ cho bộ phận tuyển dụng cũng đòi hỏi bạn cần có các mối quan hệ hay khả năng tìm kiêm thông tin tốt.

4. Tìm việc làm thông qua việc nhờ bạn bè hoặc mối quan hệ

Mối quan hệ bè bạn tốt đẹp là một trong những cách giúp bạn có được thông tin việc làm nhanh nhất. Bạn nên cho bạn bè, người thân biết bạn đang tìm việc làm.

Họ có thể là những người đầu tiên biết những cơ hội việc làm không được đăng công khai trên báo chí hay các kênh tuyển dụng. Theo kinh nghiệm, các ứng viên có thể được mời phỏng vấn rất nhanh sau khi biết tin về vị trí cần tuyển của doanh nghiệp. 

Hoặc có thể tìm việc thông qua dịch vụ headhunter cũng là một gợi ý tốt giúp bạn tìm được công việc phù hợp với mong muốn

5. Tham gia ngày hội việc làm 

Tham gia ngày hội việc làm cũng là một trong những cơ hội quý báu giúp bạn gặp gỡ trực tiếp với nhiều nhà tuyển dụng. 

6. Tìm việc ở địa phương khác

Thật là khó khăn để bạn có thể đi đến quyết định này – tuy nhiên hãy suy nghĩ ít nhiều về nó. Nếu bạn tìm việc ở nơi bạn sinh sống chỉ là vì bạn quen với môi trường sống và cuộc sống nơi đây, thì hãy nghĩ đến việc tìm kiếm công việc ở một nơi khác.

Sự thật là với cùng một loại bằng cấp, với chỗ này có thể khó kiếm được một công vịêc như ý, nhưng với nơi khác với nền kinh tế phát triển hơn, năng động hơn lại có vô vàn cơ hội đang chờ đợi bạn. Vì thế nếu không có gì vướng bận, không có gì lôi kéo khiến bạn bắt buộc phải ở lại hãy mở rộng địa bàn tìm kiếm việc của mình.

7. Liên lạc với công ty bạn từng dự tuyển

Bạn có thể sẽ ngần ngại tiếp cận với những công ty bạn đã từng nộp hồ sơ. Nhưng trên thực tế, việc tích cực liên lạc với những chỗ đã từng nộp hồ sơ là cách cho họ thấy rằng bạn vẫn đang mong muốn làm công việc đó và chờ đợi hồi âm từ phía họ.

Thậm chí nếu bạn đã từng tham gia vòng phỏng vấn của công ty nhưng không thấy phản hồi từ họ, bạn có thể liên hệ trực tiếp để hỏi họ kết quả thế nào và vì sao họ không tuyển dụng bạn. Nếu như câu trả lời của họ là họ cần một ứng viên có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể đề xuất một vị trí nào đó phù hợp với khả năng và thuận tiện cho việc học hỏi kinh nghiệm. Hãy chấp nhận một công việc không mấy ưng ý ở hiện tại để hướng tới một công việc tốt hơn trong tương lai.

8. Làm việc bán thời gian

Bạn đừng ngại làm việc bán thời gian. Nếu bạn chứng tỏ được năng lực của mình, bạn sẽ có cơ hội được làm việc chính thức khi công ty có vị trí trống. Nếu không, ít nhất bạn cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm, hiểu được hoạt động của doanh nghiệp, gặp gỡ những người mà bạn quan tâm và kiếm được một khoản thu nhập cho mình nữa.